Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota – Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt

Mới đây Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota – dự án MMORPG nhập vai kiếm hiệp khai thác các tiểu thuyết Kim Dung đã được Gamota chính thức công bố.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2020 Tin game
Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Mới đây Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota – dự án MMORPG nhập vai kiếm hiệp khai thác các tiểu thuyết Kim Dung đã được Gamota chính thức công bố.

Tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung là một trong những thứ gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ Việt. Nói không sai khi cho rằng, người chơi thế hệ 8x, 9x lớn lên bên cạnh các bộ truyện Kim Dung, những bộ phim Kim Dung. Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký… đều là tác phẩm kinh điển của cố nhà văn này.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota - Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt 0

Sắp tới đây cộng đồng game thủ Việt sẽ được khám phá thế giới kiếm hiệp sâu rộng này trong một dự án MMORPG có tên gọi Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota. Theo đó đúng như tên gọi của mình thì Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ tập trung vào khắc họa tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu và các nhân vật liên quan.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota từng được nhà phát triển withHug ra mắt cho thị trường Hàn Quốc trong thời gian vừa rồi. Theo đó trò chơi sẽ đưa ra 4 đại môn phái chính là Võ Đang, Tiêu Dao, Bá Đao và Nhật Nguyệt.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota - Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt 1

Với mỗi môn phái sẽ có kỹ năng và đặc trưng riêng biệt cho người chơi tùy ý lựa chọn thậm chí là phát triển riêng ra một bộ võ học của riêng mình, tất nhiên người chơi vẫn phải thực hiện những công đoạn quen thuộc của dòng game MMORPG như cày cấp, đánh boss, đi phụ bản….

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota - Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt 2

Game thủ cũng được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau trong tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu như Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…v…v… và tham gia vào sự những kiện chấn động cả giang hồ như Hoa Sơn Luận Kiếm, tranh giành Cửu Âm Chân Kinh dưới chính góc nhìn của nhân vật đó.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota - Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Khế Ước Ma Thuật – Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu

Dần dần trong Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota bạn sẽ làm quen với các tính năng hết sức quen thuộc của dòng nhập vai kiếm hiệp như cường hóa trang bị, săn boss cấp độ thế giới , thú cưỡi, cánh, luyện kinh mạch, thân pháp….Song song với đó một trong những điểm nhấn chính khác của game là kho đồ và thú cưỡi cực kì đa dạng và đẹp mắt, đảm bảo chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota - Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt 4 Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota - Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt 5

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota có điểm mới mẻ nằm ở đồ họa 3D tiên tiến cùng cách phối màu độc lạ nhưng vẫn dịu dàng với mắt người chơi. Nói không ngoa khi từng cành trúc, ngọn đá đều được thể hiện một cách hoàn hảo chân thực nhất, mang đậm màu sắc cổ xưa nhằm mục đích thu hút người chơi hơn bao giờ hết.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 12 sắp tới.

Hóng game ra mắt : https://www.facebook.com/XaDieuTienTruyenGamota

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Xem thêm thông tin về Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật