Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test

Không phải tự nhiên mà dòng người đổ về trông mong ngày Alpha Test 25/12 của Xạ Điêu Tiền Truyện (Xa Dieu Tien Truyen) lại đông đảo đến thế.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2020 Tin game
Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Không phải tự nhiên mà dòng người đổ về trông mong ngày Alpha Test 25/12 của Xạ Điêu Tiền Truyện (Xa Dieu Tien Truyen) lại đông đảo đến thế.

Nhắc đến thế giới kiếm hiệp, ấn tượng đầu tiên của rất nhiều người chính là những bí kíp võ công tuyệt thế. Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ trở thành truyện ngôn tình nếu thiếu những tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm,… Thiên Long Bát Bộ sẽ bớt hấp dẫn nếu không có Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ hay Bắc Minh Thần Công.

Mỗi chiêu, mỗi thức đều gắn liền với những tên tuổi lừng danh chốn giang hồ, hay đúng hơn, mỗi nhân vật lừng danh đều cần một bộ “Võ Học Đỉnh Cấp” để thể hiện sức mạnh bản thân.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test 0
Tiểu thuyết Kim Dung không chỉ đem đến một giang hồ võ lâm đầy tình thù mà còn là nơi xuất hiện vô số bộ tuyệt học khác nhau

Bước sang thế giới game, các chiêu thức võ học đều ít nhiều xuất hiện đâu đó trong hàng trăm tựa game kiếm hiệp trên đời. Tuy nhiên, các game kiếm hiệp trên thị trường hiện nay vẫn chỉ dừng lại ở việc khai thác một vài môn phái, đưa vào game một ít võ công. Chính điều đó đã bó hẹp lại trải nghiệm của người chơi một cách đáng kể.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test 1
Việc tái hiện những tuyệt thế bí kíp ấy vào thế giới ảo là điều không hề dễ dàng

Hiểu rõ những bất cập đó, Xạ Điêu Tiền Truyện đã tạo nên một hệ thống võ học được tối ưu tốt nhất ngay từ đầu, đem trọn bộ các bí kíp võ học của Kim Dung vào trò chơi. Mỗi bí kíp là một cơ hội để người chơi tăng mạnh chỉ số, vượt cấp chiến lực và đủ sức mạnh để đương đầu với nhiều cao thủ ngoại lai khác.

Điều này thúc giục game thủ liên tục tìm kiếm, thu thập những bí kíp tuyệt học để thay đổi năng lực bản thân với hàng trăm kĩ năng khác nhau, chứ không đơn thuần cố định đánh đi đánh lại một vài kĩ năng mãi như game khác.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test 2
Xạ Điêu Tiền Truyện là game mobile mới nhất từ NPH Gamota với khao khát tái hiện thế giới “đỉnh cấp võ học”

Có thể bạn muốn xem thêm: Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota – Game MMORPG khai thác sâu rộng tiểu thuyết Kim Dung sắp ra mắt

Không những thế, điểm khác biệt lớn nhất của Xạ Điêu Tiền Truyện với những game trên thị trường là việc người chơi tự sáng tạo võ công thông qua 2 nhánh kỹ năng, khả năng tùy biến combo được đẩy cao. Khi đạt tới các cấp độ chỉ định, nhân vật còn có thể lĩnh hội thêm 2 kỹ năng trấn phái cực mạnh, vừa giúp tăng cao khả năng chiến đấu, vừa đem lại lợi thế độc đáo riêng của từng class nhân vật.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test 3
Tựa game đặc biệt đề cao khả năng sáng tạo của người chơi khi cung cấp vô số những tùy biến về võ công

Được NPH Gamota đầu tư chỉn chu về thiết kế đồ họa nên chỉ với vài đoạn video hay hình ảnh hé lộ, tựa game đã sớm lôi kéo sự chú ý của lượng người chơi khổng lồ. Từ các lão làng MMORPG đến cả giới game thủ 10x ngày nay, tất cả đều có chung mong muốn được “trên tay”, trải nghiệm và thưởng thức gameplay xứng đáng “đỉnh cấp võ học”.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test 4
Sở hữu  nền tảng đồ họa cao cấp quyến rũ người chơi từ những ánh nhìn đầu tiên

Tất nhiên, với nền tảng các cơ chế PvP đặc sắc đến thế, Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ không thể thiếu đi loạt hoạt động “máu lửa” để người chơi thỏa sức thể hiện bản thân. Hàng loạt tính năng liên server, 15vs15, 30vs30 và nhiều hơn thế nữa… Khốc liệt có, máu lửa có và thậm chí, cả những lần cùng nhau nghênh chiến, thể hiện tình bằng hữu, chiến thuật bang hội cũng có.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test 5
Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ấn định thời gian mở Alpha Test 6
Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test vào 25/12 tới đây

Không phải tự nhiên mà dòng người đổ về trông mong ngày Xạ Điêu Tiền Truyện Alpha Test lại dần đông đảo đến vậy. Đây không còn chỉ gói gọn trong một tựa game nhập vai thông thường, nó dần trở thành chốn tụ hội, nơi mà từng bang hội, gia tộc và các nhất đại cao thủ tìm về với nhau, một lần nữa lên đường khám phá, chinh phục thiên hạ.

Link tải game: https://xdtt.onelink.me/4DpC/Gamehay

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật