Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Sau một thời gian dài chuẩn bị cuối cùng thì Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D cũng bước vào phiên bản thử nghiệm vào ngày 28/12/2017 đi kèm những hình ảnh Việt hóa đầu tiên được hé lộ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2017 Tin game
Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D

Sau một thời gian dài chuẩn bị cuối cùng thì Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D cũng bước vào phiên bản thử nghiệm vào ngày 28/12/2017 đi kèm những hình ảnh Việt hóa đầu tiên được hé lộ.

Quả thực Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D (Xạ Điêu 3D) đã không khiến các game thủ thất vọng bởi giao diện tuyệt đẹp và lối chơi độc đáo. Là tựa game tiên phong của game võ hiệp thế kỷ 21, sự trẻ hóa của Xạ Điêu 3D không chỉ được thể hiện ở mặt hình ảnh, giao diện, gameplay mà xã hội ảo trong game cũng được đầu tư bài bản. Cụ thể giao diện của game được sử dụng kĩ thuật dựng hình tiên tiến, màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, rất phù hợp với các game thủ thuộc tuýp 9x,2x bây giờ. 

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 0

Bởi lẽ Anh Hùng Xạ Điêu là một trong những tiểu thuyết mang tính huyền thoại của Kim Dung và được yêu thích không ngừng trong hơn 20 năm nay. Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, các fans võ hiệp không chỉ được chiêm ngưỡng những màn khinh công đẹp mắt, những màn đối đầu khốc liệt của các cao thủ giang hồ nữa mà còn có thể tự mình trải nghiệm cuộc sống của một anh hùng trong các tựa game.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Cho nên mở đầu game Xạ Điêu 3D giờ đây không còn là kiểu tạo nhân vật trước rồi mới vào game như thông thường nữa mà là dùng một đoạn tình tiết làm mở đầu, giúp người chơi nhanh chóng lấy được cảm giác trước khi trải nghiệm game. Thậm chí nhờ game mà các fans võ hiệp có thể hóa thân thành các nhân vật anh hùng khác nhau, thậm chí cả những nhân vật chỉ được lướt qua trong nguyên tác.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3

Ví dụ chúng ta đều biết Trung Thần Thông Trùng Dương trong truyện được tôn xưng là thiên hạ đệ nhất, võ công cao cường nhưng thực tế chỉ được nhắc đến thoáng qua, nhưng trong game các game thủ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng phong thái, thậm chí là hóa thân thành nhân vật này. Từ đây có thể thấy, tựa game đã thêm một số tình tiết mới nhằm tạo nhiều cơ hội được trải nghiệm hơn cho người chơi.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 5

Tuy là một tựa game mobile nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng song Xạ Điêu 3D lại có đôi chút khác biệt về cơ chế chiến đấu so với các tựa game cùng thể loại. Bởi lẽ trong game này người chơi cũng phải nâng cấp các anh hùng khác nhau để nâng cao chiến lực của bản thân nhưng bản thân nhân vật chính lại không có hệ thống trang bị. Do đó mà NSX Perfect World đã gọi Xạ Điêu 3D là game mobile hành động võ hiệp, đương nhiên hiệu ứng chiến đấu và tấn công của nhân vật không thể tách rời khỏi chữ hành động rồi nhưng nhìn mức độ tái hiện và hình tượng nhân vật thì chất võ hiệp vẫn chưa được thể hiện rõ ràng vì do game áp dụng hình thể Q-style thay vì mô phỏng kiểu chuẩn thực.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 7

Bù lại một trong những nét đặc sắc nhất của Xạ Điêu 3D chính là hệ thống thuộc tính tương sinh tương khắc Thiên – Địa Nhân. Có lẽ nhiều game thủ không hiểu lắm làm thế nào để thao tác lối chơi này nhưng thực ra khắc chế có giúp ích rất lớn cho việc vượt phụ bản. Vậy nên bạn chỉ cần thao tác thành thạo, sắp xếp trận hình hợp lý là có thể dễ dàng vượt phụ bản nhanh chóng.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 8

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 9

Với ưu điểm về nội dung nguyên bản Kim Dung, hình ảnh phá cách mới mẻ, hiệu ứng chiến đấu lột tả hoành tráng mà Xạ Điêu 3D đã khiến người chơi thỏa mãn ngay từ lúc đặt chân vào game. Trong đó hình thức PK của sản phẩm này cũng là một trong những điểm nhấn khiến người chơi không thể dứt ra được.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 10

Được tung ra đầu tiên chính là Tỉ Võ,  thứ mà mọi fan kiếm hiệp chân chính đều vô cùng yêu thích. Đây cũng là một trong những cơ chế PK cốt lõi của Xạ Điêu 3D, khi hoạt động Tỉ Võ sử dụng hệ thống kết hợp thời gian thực, triệt để loại bỏ hình thức “PK theo lượt” nhàm chán của dòng game nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng thường thấy.

Kế đến là chiến trường Bôn Tẩu Giang Hồ, một hoạt động PvE tổ đội diệt boss khó nhằn của game. Nơi mà chiến thắng chỉ cách nhau một vài bước đi về thế võ, và sự may mắn trong những lần bộc phát tuyệt kĩ của nhân vật. 

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 11

Cuối cùng là đấu trường chính Hoa Sơn Luận Kiếm, nơi quy tụ hầu hết các cao thủ võ lâm vào luận kiếm tỉ võ. Theo đó mỗi mỗi ngày hệ thống sẽ chọn 5 game thủ đứng đầu trong Hoa Sơn Luận Kiếm từ các server khác nhau và tiến hành “cải tạo” họ thành NPC. Lúc này họ sẽ trở thành boss ngũ hiệp và chào đón toàn thể người chơi ở Xạ Điêu 3D vào tham gia đối chiến vô cùng sôi động.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 12

Nhìn chung Xạ Điêu 3D chính là sự kết hợp khéo léo và hoàn hảo giữa tình ghĩa, ân oán cho đến sinh tử bạc đầu theo nguyên tác đại ý của tác giả Kim Dung. Vì vậy trong gameplay của trò chơi này các nhân vật kinh điển trong Anh Hùng Xạ Điêu như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Khang, Thiên hạ ngũ tuyệt…đều lần lượt xuất hiện và mỗi ngày người chơi đều có thể khiêu chiến với họ hoặc thuần phục họ để đưa vào đội hình ưa thích của mình. Tiếp đó là việc rèn luyện, gia cường sức mạnh và kích hoạt các công năng ẩn để nâng sức mạnh chiến đấu của nhân vật lên ngưỡng tối đa.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 13

Thẳng thắn mà nói thì chất võ hiệp trong Xạ Điêu 3D không được thể hiện rõ ràng bởi hạn chế trong mặt tạo hình nhân vật nhưng với những trận đấu nảy lửa, sự hiện thân của các môn võ công trác tuyệt như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp sẽ khiến người chơi có cảm giác như mình chính là những cao thủ Võ lâm đang tham gia vào những trận chiến vô cùng khốc liệt vậy!

Hóng game tại https://www.facebook.com/XaDieu3D/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt