World of Zenonia – dự án nhập vai mobile đỉnh cao tiếp tục lỗi hẹn

World of Zenonia là dự án game nhập vai đỉnh cao mà nhà phát triển Gamevil sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2021 Tin game

World of Zenonia là dự án game nhập vai đỉnh cao mà nhà phát triển Gamevil sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong năm 2021.

Được phát triển bởi Gamevil, nhà phát hành game Hàn Quốc nổi tiếng với những tựa game như Tower Defense, Kritika: The White Knights, Dragon Blaze, Arcana Tactics… Mới đây đội ngũ phát triển Gamevil đã nhá hàng dự án game nhập vai đỉnh cao mới nhất của họ là World of Zenonia 3D, tuy nhiên đáng buồn thay tựa game này không thể ra mắt trong năm 2021 và game thủ chỉ còn cách chờ đợi đến năm 2022.

World of Zenonia - dự án nhập vai mobile đỉnh cao tiếp tục lỗi hẹn 0

Zenonia là dòng game hành động nhập vai nổi tiếng của Gamevil ra đời vào năm 2008, sự thành công của Zenonia đã giúp cho tựa game này phát triển liên tục đến 5 phiên bản và đến tận ngày nay Zenonia 5 cũng đã vượt mốc 63 triệu lượt tải về.

World of Zenonia - dự án nhập vai mobile đỉnh cao tiếp tục lỗi hẹn 1

Tiếp nối thành công của những phiên bản tiền nhiệm, World of Zenonia chính là cuộc cách mạng lớn khi thay đổi từ đồ họa 2D RPG sang 3D thế giới mở mà vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của dòng game Zenonia.

World of Zenonia - dự án nhập vai mobile đỉnh cao tiếp tục lỗi hẹn 2

Thông qua trailer không khó để nhận ra đồ họa World of Zenonia ấn tượng ra sao với hiệu ứng ánh sáng và tác động của môi trường lên từng cành cây ngọn cỏ dưới đồ họa anime quen thuộc. Thậm chí nếu so sánh với những siêu phẩm đang làm mưa làm gió như Genshin Impact hay Legend of Zelda, World of Zenonia không những không hề tỏ ra kém cạnh mà còn để lại dấu ấn đặc trưng với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn về một thế giới thần tiên mang tên Zenonia.

World of Zenonia - dự án nhập vai mobile đỉnh cao tiếp tục lỗi hẹn 3

Nhìn chung World of Zenonia trễ hẹn cũng có thể thông cảm được khi nhà phát triển Gamevil đang dồn nhân lực để sớm ra mắt Dragon Blaze 2 trong năm nay. “Dục tốc bất đạt” Món ngon nào cũng cần thời gian dài chế biến do đó game thủ cũng nên rộng lòng trước khi thưởng thức tựa game nhập vai đỉnh cao này trong năm 2022.

Game thủ yêu thích dòng game Zenonia có thể theo dõi và đăng ký thử nghiệm trước World of Zenonia tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này