Game nhập vai hành động thế giới mở World of Prandis hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

World of Prandis sở hữu lối chơi nhập vai hành động thế giới mở cổ điển không khác gì các game trên PC, kèm theo đồ hoạ anime cực kỳ đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2019 Tin game
World of Prandis

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

World of Prandis

World of Prandis sở hữu lối chơi nhập vai hành động thế giới mở cổ điển không khác gì các game trên PC, kèm theo đồ hoạ anime cực kỳ đáng yêu.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

World of Prandis mở ra một thế giới đầy huyền bí sắc màu xoay quanh 2 thế lực chính đang tranh giành tầm ảnh hưởng là Vir và Femina. Game cho phép lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc là Haru, Human, Truk. Cùng với đó là 6 class cơ bản như mọi game nhập vai khác thường có bao gồm : Paladin, Mage, Hunter, Warrior, Rogue và Warlock.

Game nhập vai hành động thế giới mở World of Prandis hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 0

Theo đó mỗi class lại có lựa chọn vũ khí và lối chơi của riêng mình, như Mage sẽ thiên về việc dùng các phép thuật khống chế đối thủ tầm xa, còn Warrior sẽ là lực lượng tiên phong đi đầu trong mọi cuộc chiến chẳng hạn.

Game nhập vai hành động thế giới mở World of Prandis hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 1

Giống với các game trên PC, giai đoạn đầu, người chơi phải tự động tìm đường tới tương tác với NPC, di chuyển đến bãi quái. Trong khi game sẽ hỗ trợ auto target mục tiêu và tấn công.

Game nhập vai hành động thế giới mở World of Prandis hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 2

Tất nhiên, người chơi cũng có thể hoàn toàn tự động điều khiển nhân vật nhờ hệ thống skill được thiết kế theo khung hình tròn ngay trên bảng điều khiển giúp bạn có thể nhanh chóng chọn và sử dụng đúng skill cần thiết cho mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: NetEase ra mắt phần hậu bản Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile với đồ hoạ 3D mới mẻ

Gameplay của World of Prandis thiên về lối nhập vai hành động trên bản đồ map dã ngoại mở với đồ hoạ đáng yêu, màu sắc tươi sáng, góc nhìn xoay tự do thoải mái trải nghiệm. Bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt trong từng trận đánh dù chỉ là những màn farm quái thông thường hay là đánh boss.

Game nhập vai hành động thế giới mở World of Prandis hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 3
Game nhập vai hành động thế giới mở World of Prandis hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 4

Hiện tại, World of Prandis hỗ trợ lên đến 20 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Mặc dù phần dịch chưa thực sự hoàn hảo nhưng cũng giúp cho người chơi nắm bắt được nội dung, hiểu các kĩ năng, thuộc tính nhân vật để nghiên cứu chuyên sâu, sáng tạo những hướng phát triển riêng cho nhân vật của mình.

Tải game World of Prandis cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật