World of Dragon Nest – Game nhập vai cày cuốc chuẩn “Dragon Nest” ra mắt game thủ Đông Nam Á

Nexon Thái Lan đã tiến hành đàm phán với Actozsoft, công ty mẹ của nhà phát triển Eyedentity Games để phân phối World of Dragon Nest ở khu vực Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2019 Tin game
World of Dragon Nest VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

World of Dragon Nest VN

Nexon Thái Lan vừa tiến hành đàm phán thành công với Actozsoft, công ty mẹ của nhà phát triển Eyedentity Games để dành quyền phân phối World of Dragon Nest ở khu vực Đông Nam Á.

World of Dragon Nest là game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi công ty Eyedentity Games (Hàn Quốc) được công bố lần đầu tại ChinaJoy 2017. Tại thời điểm đó, NSX cho biết game mobile này sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng giữa PC và các thiết bị di động. Tuy nhiên tính năng chơi đa nền tảng không được nhắc đến trong thông cáo báo chí mới nhất của NEXON Thái Lan. Điều này có nghĩa World of Dragon Nest chỉ đơn thuần là game mobile chứ không phải game đa nền tảng như kế hoạch ban đầu nữa.

World of Dragon Nest - Game nhập vai cày cuốc chuẩn

Trò chơi được NPH NEXON giới thiệu là game mobile thế giới mở với lối chơi hành động không chọn mục tiêu (non-target) quen thuộc vốn đã làm nên thương hiệu của Dragon Nest trên nền tảng PC cách đây nhiều năm. Ở đó người chơi có thể tự do kết hợp 20 kĩ năng khác nhau để chiến đấu trong game.

Thế giới mở

World of Dragon Nest - Game nhập vai cày cuốc chuẩn

World of Dragon Nest thuộc thể loại MMORPG thế giới mở, nơi mà bạn có thể cùng nhau khám phá thế giới mà không phải thông qua các phó bản chia tầng kiểu Dungeons như phiên bản PC nữa. Trái lại mọi nhiệm vụ, hoạt động giờ đây sẽ diễn ra ngay ở map dã ngoại rộng lớn với nhiều tương tác, hoạt động PK hơn. Đồng thời các hoạt động như câu cá, trồng trọt, hái lượm, chế tạo và nhiều thứ khác sẽ chờ đón các bạn trải nghiệm trong World of Dragon Nest.

Hệ thống chiến đấu chuyển đổi vũ khí

World of Dragon Nest - Game nhập vai cày cuốc chuẩn

Mỗi lớp nhân vật trong game mobile World of Dragon Nest có thể chuyển đổi sử dụng qua lại 2 loại vũ khí bất kỳ khi chiến đấu. Lúc này hệ thống kỹ năng sẽ thay đổi dựa trên vũ khí mà nhân vật chọn sử dụng. Theo đó người chơi thành thạo việc này có thể tạo cho mình một chuỗi combo liên tục với lực sát thương cực mạnh lên kẻ thù trong chiến đấu.

Lựa chọn giới tính

World of Dragon Nest - Game nhập vai cày cuốc chuẩn

Lần đầu tiên trong một tựa game Dragon Nest bản di động, người chơi có thể lựa chọn giữa 2 giới tính nam và nữ cho tất cả các lớp nhân vật có mặt trong game chứ không còn phân định ngay từ đầu như các phiên bản đã ra mắt trước đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần Chi Nộ – Game quốc chiến 6 nước đề tài phương Tây cập bến Việt Nam

Cốt truyện du hành thời gian

World of Dragon Nest - Game nhập vai cày cuốc chuẩn

Thông qua các nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ được du hành từ hiện tại đến quá khứ để làm sáng tỏ những bí ẩn khác nhau và tìm kiếm sự thật về thế giới World of Dragon Nest. The Black Knight Velskud có thực sự là một anh hùng trở thành kẻ phản bội hay không?… Có rất nhiều câu chuyện thú vị đang chờ bạn khám phá.

Chiến trường PvP 200 người tham chiến

World of Dragon Nest - Game nhập vai cày cuốc chuẩn

4 đội quân gồm 50 người chơi mỗi đội sẽ cùng chiến đấu trong chiến trường PvP lớn nhất từng thấy của Dragon Nest! Dù vậy ở thời điểm hiện tại chúng ta chưa có nhiều thông tin liên quan để cho thấy đây là hoạt động Guild vs Guild hay chế độ PvP nhóm ngẫu nhiên.

World of Dragon Nest - Game nhập vai cày cuốc chuẩn

Được biết các quốc gia Đông Nam Á nằm trong danh sách của đợt phát hành này gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/wodseapage

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ