World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay

Eyedentity Games và Nexon Thái Lan đã xác nhận mở giai đoạn đăng ký trước đối với tựa game World of Dragon Nest cho game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Tin game
World of Dragon Nest VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

World of Dragon Nest VN

Eyedentity Games và Nexon Thái Lan đã xác nhận mở giai đoạn đăng ký trước đối với tựa game World of Dragon Nest cho game thủ Việt.

Là siêu phẩm MMORPG trên nền tảng mobile thuộc IP Dragon Nest, World of Dragon Nest LẦN ĐẦU TIÊN mang tới cho người chơi một thể giới mở, tạo ra những trải nghiệm tươi mới và độc đáo CHƯA TỪNG CÓ trên hành trình phiêu lưu trong thế giới rồng.

World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay 0

Sau tất cả những sự chờ đợi khi tựa game này phát hành ở thị trường Đông Nam Á nhưng không có Việt Nam, thì đến thời điểm này các tín đồ của dòng game nhập vai hành động – chặt chém nước nhà cảm thấy ‘mừng như bắt được vàng’ khi chắc chắn World of Dragon Nest sẽ sớm được phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay 1

Có thể thấy, sau khi ra mắt tại các quốc gia Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan, siêu phẩm MMORPG này được hàng triệu game thủ “hàng xóm” ủng hộ mạnh mẽ nhờ cơ chế thế giới mở độc đáo chưa từng có ở dòng game Dragon Nest, cùng với đó là gameplay vẫn giữ nguyên chất chặt chém đậm bản sắc.

World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn World of Dragon Nest sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới

Dù kế thừa tinh hoa từ các phiên bản đi trước nhưng World of Dragon Nest chẳng vì thế mà thiếu đi những sự đổi mới vô cùng sáng tạo. Eyedentity Games đã khéo léo đưa vào những yếu tố mới mẻ. Trong đó phải kể tới các lớp nhân vật đa dạng, có thể sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau, nhằm tăng tính linh hoạt trong chiến đấu. Song hành với đó là hệ thống combo kỹ năng đa dạng, thiên biến vạn hóa, giúp thỏa mãn ngay cả những fan hành động/chặt chém khó tính nhất.

World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay 3

Game đã tận dụng vô cùng triệt để lợi thế trong cơ chế chiến đấu linh hoạt giúp các game thủ ‘tay nghề cao’ có thêm đất diễn thông qua loạt tính năng PVP hấp dẫn như Đấu đơn, Đấu đội hay Đoàn Chiến và hoạt động săn boss. Các hoạt động này đều có bảng xếp hạng cũng như thống kê chỉ số riêng, tạo nên tính ganh đua mạnh mẽ giữa người chơi với nhau.

World of Dragon Nest mở đăng ký trước cho game thủ Việt kể từ hôm nay 4

Vẫn còn vô số điều bất ngờ thú vị khác về World of Dragon Nest sẽ được bật mí trong thời gian tới. Còn bây giờ thì game thủ Việt phải nhanh chóng đăng kí trước để nhận vật phẩm trị giá 50$ khi game chính thức ra mắt.

Đăng ký trước tại: https://wod.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/wodvnpage

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ