Woody Battle 2 – Multiplayer mang đến những trận PVP vô cùng kịch tính

Woody Battle 2 – Multiplayer thuộc thể loại game giải đố với những trận PVP hấp dẫn, thúc đẩy sự kết nối xã hội do Athena Studio phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game

Woody Battle 2 – Multiplayer thuộc thể loại game giải đố với những trận PVP hấp dẫn, thúc đẩy sự kết nối xã hội do Athena Studio phát hành.

Athena Studio là một studio đối tác của AppLovin, nhà phát triển game này đã đạt được thành công vang dội với các tựa game giải đố dạng khối, gần đây họ đã phát hành tựa game mới và nâng cấp có tên gọi Woody Battle 2 – Multiplayer. Nguyên bản của trò chơi này ra mắt toàn cầu lần đầu tiên vào tháng 4/2019 trên hệ điều hành Android. Ngay khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của fan game giải đố.

Cũng giống như phiên bản đầu tiên. Woody Battle 2 – Multiplayer là game xếp hình theo khối 1v1 theo thời gian thực với các quy luật đơn giản. Tuy nhiên, để trò chơi càng thêm mới mẻ và hấp dẫn, game đã thêm vào các tính năng và hoạt động đầy thử thách và thú vị hơn.

Woody Battle 2 - Multiplayer mang đến những trận PVP vô cùng kịch tính 0

Woody Battle 2 – Multiplayer sở hữu lối chơi có tiết tấu nhanh, mục tiêu của bạn là ghi điểm cao hơn đối thủ bằng cách xóa nhiều đường hơn trong một trận đấu kéo dài ba phút, đồng thời có thể xem thành tích của người chơi khác. Bạn phải đặt các khối có hình dạng khác nhau xuống một lưới để thiết lập các đường của mình cho đến khi hết thời gian hoặc hết nước đi. Thêm vào đó cần phải đảm bảo tránh được những rủi ro khiến người chơi khác chiếm ưu thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo – Game quản lý công viên giải trí siêu hay về Việt Nam

Woody Battle 2 cũng cho phép bạn sử dụng nhiều tên lửa và tính năng hơn so với Woody Battle gốc. Bạn có thể sử dụng búa để phá các khối, gửi khối cho đối thủ khi bạn gặp khó khăn. Bạn sẽ cố làm cho đối thủ gặp khó khăn hơn hoặc sử dụng lá chắn để bảo vệ bàn cờ của bạn khỏi các cuộc tấn công của họ.

Woody Battle 2 - Multiplayer mang đến những trận PVP vô cùng kịch tính 1

Cho dù bạn đã là một chuyên gia Woody Battle, một bậc thầy Woody Puzzle hay là một người mới gia nhập cuộc chiến PVP kịch tính này, thì trận chiến giải đố ở Woody Battle 2 cũng dễ dàng thỏa mãn mọi mong muốn nhờ có nhiều chế độ chơi. Các chế độ chơi như Chế độ Chơi đơn, Chế độ 1 đấu 1 cổ điển, Chế độ kỹ năng dễ dàng và Chế độ Kỹ năng cứng đảm bảo hỗ trợ cả người chơi solo lẫn người chơi muốn cạnh tranh với những người chơi khác.

Tải game Woody Battle 2 – Multiplayer cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp