Wonderbox – Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo

Wonderbox là tựa game Arcade 3D với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm thú vị chỉ vừa ra mắt dành riêng cho game thủ sử dụng iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2021 Tin game

Wonderbox là tựa game Arcade 3D với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm thú vị chỉ vừa ra mắt dành riêng cho game thủ sử dụng iOS.

Được phát triển bởi Aquiris Game Studio, Wonderbox là tựa game Arcade 3D sở hữu đồ họa dễ thương cùng lối chơi phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa ra mắt trên hệ điều hành iOS. Đặc biệt đồ họa đơn giản cùng lối chơi vượt hầm ngục thú vị của Wonderbox thậm chí còn đem đến nhiều cảm giác quen thuộc đối với game thủ đã từng kinh qua những tựa game nhập vai như Diablo hay Minercraft.

Điểm nhấn của Wonderbox nằm ở phong cách bài trí nhân vật và bản đồ trong game, qua đó game thủ sẽ cảm nhận đưuọc thế giới kỳ lạ của Wonderbox chỉ nằm gói gọn trong những hộp vuống. Tuy nhiên càng đi sâu với những chuyến thám hiểm, game thủ sẽ nhanh chóng nhận ra thế giới Wonderbox rộng lớn vô tận ra sao.

Wonderbox - Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo 0
Wonderbox - Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo 1

Lối chơi của Wonderbox là sự tổng hợp tinh túy của game nhập vai, phiêu lưu giải đố hay thậm chí là cả xây dựng. Tất cả hòa quyện lại và trở thành nguyên liệu hoàn hảo để xây dựng lối chơi tự do mới dành cho game thủ mobile.

Wonderbox - Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo 2
Wonderbox - Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo 3

Bên cạnh đó chế độ chơi của Wonderbox cũng khá đa dạng khi ngoài chế độ campaign (chiến dịch) với những màn đi cảnh chặt chém hầm ngục quen thuộc thì game thủ vẫn có thể đổi gió với lối chơi Discover (khám phá) đòi hỏi nhiều IQ giải đố hơn. Còn nếu đã chán đánh nhau, giải đố thì lối chơi xây dựng sẽ là nơi phát huy hoàn hảo trí tưởng tượng và ý tưởng của bạn, thậm chí nếu thấy khó quá thì chế độ Multiplayer sẽ là cứu cánh đồng thời là sàn diễn để game thủ và bạn bè tấu hài sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng.

Wonderbox - Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo 4
Wonderbox - Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo 5

Ngoài ra âm nhạc cũng là điểm nhấn quan trọng khi những ca khúc kích thích chiến ý hay cảm xúc của game thủ đều được chọn lọc hòa âm phối khí cẩn thận bởi Eric Chevalier, phù thủy âm nhạc từng làm nên thành công của Rayman 2: The Great Escape.

Wonderbox - Game phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành riêng nhà Táo 6

Qua đó không khó để nhận ra Wonderbox là lựa chọn hoàn hảo ra sao để giải trí cùng bạn bè trong những ngày nghỉ. Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi và tải game tại đây, tuy nhiên hiện tại Wonderbox chưa có phiên bản Android đâu nhé.

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile