Wizard Legend: Fighting Master – Game bắn súng siêu cute mở truy cập sớm

Wizard Legend: Fighting Master là một game bắn súng của Loongcheer Games, nơi bạn chiến đấu chống lại các món tráng miệng biến dị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2020 Tin game

Wizard Legend: Fighting Master là một game bắn súng của Loongcheer Games, nơi bạn chiến đấu chống lại các món tráng miệng biến dị.

Loongcheer Games là một nhà phát triển game không còn xa lạ với cộng đồng game thủ, họ chính là những người đã cho ra mắt 2 tựa game mobile nhập vai nhàn rỗi rất được yêu thích gần đây là Idle Defense: Dark Forest và Hero Summoner.

Wizard Legend: Fighting Master là tựa game mobile nhập vai hành động mới nhất theo phong cách bắn súng với đồ họa cực kỳ đáng yêu. Hiện tựa game này đã có sẵn cho các thiết bị Android trong Quyền truy cập sớm.

Wizard Legend: Fighting Master - Game bắn súng siêu cute mở truy cập sớm 0

Về cơ bản, Wizard Legend: Fighting Master Mobile là một game bắn súng giống người thật ngoại trừ việc bạn sẽ sử dụng các phép thuật thay vì bắn đạn vào kẻ thù của mình. Người chơi sẽ vào vai một pháp sư chiến đấu chống lại những con quái vật là những món tráng miệng bị đột biến, điều này khiến cho tựa game trở nên độc đáo hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Claw Stars – Khám phá vũ trụ, giải cứu các sinh vật đáng yêu

Và trong thế giới đó, việc tiêu thụ ma thuật có thể được phục hồi bằng cách ăn đồ ngọt và anh hùng phù thủy của chúng ta không phải lo lắng về việc béo lên. Tuy nhiên một ngày nọ, Công ty tráng miệng bắt đầu biến tất cả các món tráng miệng thành quái vật, vì vậy bạn muốn đến cơ sở của họ để tìm hiểu lý do tại sao.

Wizard Legend: Fighting Master - Game bắn súng siêu cute mở truy cập sớm 1

Trong game bắn súng Wizard Legend: Fighting Master, người chơi nhận được một cuốn sách ma thuật có tám ô và chỉ có thể mang theo 8 kĩ năng trong trận. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ cần phải đưa ra những quyết định khó khăn về những kỹ năng nào cần giữ. Có tổng cộng hơn 50 kỹ năng thuộc 5 yếu tố.

Wizard Legend: Fighting Master - Game bắn súng siêu cute mở truy cập sớm 2

Ngoài những phép thuật này, người chơi cũng sẽ nhặt được Cổ vật trong những nhiệm vụ, hoạt động của game. Có tổng cộng hơn 100 Cổ vật, mỗi cái mang lại một lợi thế khác nhau. Cổ vật được nhận ngẫu nhiên thông qua các trận chiến và cũng có thể được mua từ cửa hàng trong Wizard Legend: Fighting Master.

Tải game Wizard Legend: Fighting Master cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10