Wild West Online – Game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh Cao bồi miễn Viễn tay

Tham gia vào Wild West Online bạn sẽ đóng vai những anh chàng cao bồi dành cả đời rong ruổi trên lưng ngực để theo đuổi miền Tây nguy hiểm.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Tin game

Wild West Online mới đây đã cho ra mắt một đoạn gameplay giới thiệu thế giới mở cực kì hoang sơ và đầy hiểm nguy rình rập của miền Tây nước Mỹ thế kỉ trước.

Tham gia vào Wild West Online bạn sẽ đóng vai những anh chàng cao bồi dành cả đời rong ruổi trên lưng ngực để theo đuổi miền Tây nguy hiểm. Bên cạnh việc phải tương tác với hàng trăm người chơi trong một thế giới mở, một số yếu tố sanbox cũng được khéo léo đưa vào game như thu thập tài nguyên, xây dựng….

Wild West Online - Game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh Cao bồi miễn Viễn tay 0

Wild West Online - Game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh Cao bồi miễn Viễn tay 1

Nhưng không như những game sinh tồn khác nơi bạn chỉ có nhiệm vụ sống sót mà thôi, thế giới trong Wild West Online sẽ vô cùng đa dạng và thú vị với mỗi vùng đất bạn sẽ có nhiệm vụ và cốt truyện khác nhau. Về mặt này khá giống với GTA, nơi có hệ thống nhiệm vụ riêng biệt nhưng bạn vẫn có thể tự do làm tất cả những gì mình muốn bên ngoài.

Wild West Online - Game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh Cao bồi miễn Viễn tay 2

Wild West Online - Game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh Cao bồi miễn Viễn tay 3

Trong lần đầu tiên bước chân vào thế giới của trò chơi, bạn sẽ xuất hiện tại một trạm xe lửa và bắt đầu khám phá thị trấn. Bạn có thể đọc báo, mua sắm trang phục, đi vào quán rượu trò chuyện cùng các nhân vật, nhận quest, đấu bài với người chơi khác,…v…v…

Wild West Online - Game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh Cao bồi miễn Viễn tay 4

Bạn có thể khám phá hầu hết mọi nơi nhưng nếu “ngứa tay” muốn cướp một món gì đó, nhớ “thó” nó khi không ai nhìn thấy để tránh gặp rắc rối. Bởi nếu bị bắt tại trận, thanh Reputation sẽ bị ảnh hưởng và khi nó đủ “tai tiếng”, bạn sẽ bị nêu tên trên danh sách truy nã “Most Wanted List” cho người chơi khác truy bắt lấy phần thưởng – cơ chế này khá giống với “lên sao” trong game nổi tiếng GTA. Ở đoạn cuối, video cũng giới thiệu màn “đi săn” tiền thưởng ngắn của người chơi cùng nhân vật Mike tại một bãi cắm trại.

Wild West Online - Game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh Cao bồi miễn Viễn tay 5

Hiện Wild West Online đang cho đặt hàng chính thức ngay bây giờ thông qua trang web để có thể tham gia vào phiên thử nghiệm closed alpha và beta sắp tới. Ngoài ra những người chịu khó pre-order sẽ nhận được nội dung như skin cho yên ngựa, các loại ngựa và cả vũ khí mới. 

Trang chủ : https://www.playwwo.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam