What Remains of Edith Finch – Game phiêu lưu rùng rợn sắp ra mắt trên nền tảng mobile

Sau thành công vang dội trên các nền tảng khác, game phiêu lưu hấp dẫn What Remains of Edith Finch sắp có mặt trên các thiết bị iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2021 Tin game

Sau thành công vang dội trên các nền tảng khác, game phiêu lưu hấp dẫn What Remains of Edith Finch sắp có mặt trên các thiết bị iOS.

What Remains of Edith Finch được phát hành bởi Annapurna Interactive sắp ra mắt IOS vào ngày 16/8/2021 tới đây sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm phiêu lưu rùng rợn hoàn toàn mới nhưng đầy ý nghĩa.

Nếu bạn chưa biết thì What Remains of Edith Finch là một tựa game tuyệt đẹp đặt ở góc nhìn thứ nhất, đan xen những bí ẩn rùng rợn và tất cả những yếu tố hấp dẫn xoay quanh một lời nguyền gia tộc. Được phát triển bởi Giant Sparrow, tựa game này được cho ra ra mắt lần đầu tiên trên PS4 và trên PC vào năm 2017. Với danh tiếng của Annapurna Interactive trong việc cung cấp các trò chơi đầy cảm xúc và cực kỳ độc đáo, người chơi có thể mong đợi một sản phẩm chất lượng trên thiết bị di động.

What Remains of Edith Finch - Game phiêu lưu rùng rợn sắp ra mắt trên nền tảng mobile 0

Một trong những điểm mạnh của tựa game là cách tường thuật xuất sắc, đảm bảo giữ được cảm giác bất chợt, kỳ lạ đến trong suốt trong game. Đó là tập hợp những câu chuyện kỳ ​​lạ về một gia đình kỳ lạ không kém ở bang Washington, và người chơi sẽ phải khám phá ngôi nhà Finch rùng rợn để khám phá những bí mật về lịch sử của gia đình.

What Remains of Edith Finch - Game phiêu lưu rùng rợn sắp ra mắt trên nền tảng mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Alchemy Knight – Game auto ARPG với các hiệu ứng kĩ năng lạ mắt

Với mỗi câu chuyện mới, bạn – với tư cách là Edith – sống qua cuộc sống của một thành viên trong gia đình vào ngày cuối cùng của họ. Mỗi câu chuyện đưa bạn đến gần hơn với sự thật về lý do tại sao bạn là thành viên cuối cùng còn sống của gia đình này. Lối chơi và giọng điệu của các câu chuyện cũng đa dạng như chính Finches. Hằng số duy nhất là mỗi câu chuyện được chơi từ góc nhìn thứ nhất và mỗi câu chuyện kết thúc bằng cái chết của thành viên gia đình đó với những câu chuyện từ quá khứ xa xôi cho đến ngày nay.

What Remains of Edith Finch - Game phiêu lưu rùng rợn sắp ra mắt trên nền tảng mobile 2
What Remains of Edith Finch - Game phiêu lưu rùng rợn sắp ra mắt trên nền tảng mobile 3

Đây là một tựa game khiến người chơi có cảm giác như được nhún nhường và kinh ngạc trước thế giới rộng lớn và không thể biết đến xung quanh chúng ta.

Phiên bản PC: https://store.steampowered.com/app/501300/What_Remains_of_Edith_Finch
Trang chủ: http://edithfinch.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt