Westward: Tây Du Đại Thoại – Hành trình hậu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng

Lấy cảm hứng từ Tây Du Ký 1986, Westward: Tây Du Đại Thoại (Tay Du Dai Thoai) viết nên câu chuyện "Hậu Thỉnh Kinh" mới mẻ và độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Tin game
Westward: Tây Du Đại Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Westward: Tây Du Đại Thoại

Lấy cảm hứng từ tượng đài huyền thoại Tây Du Ký 1986, Westward: Tây Du Đại Thoại (Tay Du Dai Thoai) viết nên câu chuyện “Hậu Thỉnh Kinh” mới mẻ và độc đáo.

Sau khi thỉnh được Kỳ Kinh,, Đường Tăng cùng ba đệ tử lên đường trở về trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế Thích Thiên là hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh, nhưng hóa ra tất cả chỉ là 1 trò đùa. Đế Thích Thiên trở mặt lừa gạt, cướp lấy Kỳ kinh, gián tiếp khiến Đường Tăng xuống tay hạ sát Ngộ Không. Linh hồn Ngộ Không bị giam giữ hàng trăm năm dưới Nam Hải.

Nhưng có câu, hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, Kỳ Kinh lại được dòng đời xô đẩy đến chỗ Đường Tăng. Trái tim chai sạn giác ngộ được lý tưởng, tròn một chuyến khứ hồi mới là đắc đạo, Đường Tăng quyết định dứt áo ra đi, sự nghiệp bao năm gây dựng chẳng màng, lên đường đi Tây Thiên trả lại Kỳ Kinh mới là chân ái.

Westward: Tây Du Đại Thoại - Hành trình hậu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng 0
Westward: Tây Du Đại Thoại - Hành trình hậu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng 1
Hàng trăm nhân vật quen thuộc như: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Như Lai, 500 La Hán,..

Đó mới chỉ là khởi đầu của một hành trình khác không kém phần gian nan và thử thách mà bạn sẽ được tự mình trải nghiệm trong Westward: Tây Du Đại Thoại. Là tựa game được NPH Funtap khai thác và xoáy sâu theo hướng “Tây Du Ký ngoại truyện”. Có thể khẳng định được đây là sản phẩm game hiếm hoi từ trước tới nay mang đến một cốt truyện có chiều sâu đến vậy.

Westward: Tây Du Đại Thoại - Hành trình hậu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Westward: Tây Du Đại Thoại sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Đến với game Westward: Tây Du Đại Thoại, người chơi sẽ được chọn đồng hành của mình ngay từ khi bắt đầu, sau đó tạo thành một tổ đội nhỏ với 5 đồng hành song song để bắt đầu hành trình, tính toán, sắp xếp trận hình sao cho hợp lý, chiêu mộ tướng, vượt phụ bản,… Không chỉ có vậy, Westward: Tây Du Đại Thoại H5 còn xóa bỏ vấn đề nhức nhối bấy lâu nay của game thủ bằng việc mở chế độ auto farm quái, cắm máy thả ga mà không lo “thọt” cấp.

Westward: Tây Du Đại Thoại - Hành trình hậu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng 3
Westward: Tây Du Đại Thoại - Hành trình hậu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng 4

Đặc biệt, West Ward: Tây Du Đại Thoại H5 còn mở full cấp VIP 12/12 để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ – điều mà khó có tựa game nào trên thị trường dám làm. Liệu bạn có phải là chiếc chìa khóa để mở ra mọi bí ẩn được cất giấu đằng sau câu chuyện của thầy trò Đường Tam Tạng hay không? Hãy cùng chuẩn bị hành trang lên đường khám phá thế giới đầy lôi cuốn này!

Tải game ngay:  https://taydu.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên