Wemade hợp tác cùng Kakao quảng bá game mobile MMORPG mới MIR 4

MIR 4 là một tựa game mobile MMORPG có yếu tố hành động hiện đang được quảng bá rầm rộ cho giai đoạn đăng kí trước tại thị trường Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2020 Tin game

MIR 4 là một tựa game mobile MMORPG có yếu tố hành động hiện đang được quảng bá rầm rộ cho giai đoạn đăng kí trước tại thị trường Hàn Quốc.

Nếu như bạn chưa biết thì MIR 4 được phát triển dựa trên IP MIR. IP này từng đứng giữa cuộc tranh chấp pháp lý trong vài năm giữa Wemade và một vài nhà phát triển game khác tại Trung Quốc. Mặc dù về mặt kỹ thuật, chính Shanda (nay được gọi là Shengqu Games) đã tạo ra Mir, nhưng có một số yếu tố cung cấp cho Wemade một lập luận pháp lý.

Wemade hợp tác cùng Kakao quảng bá game mobile MMORPG mới MIR 4 0

Năm 2016, Wemade từng tham gia ChinaJoy với sản phẩm game mang tên Legend of Mir – tựa game mobile MMORPG được thiết kế bởi nền tảng đồ họa Unreal Engine 4. Tuy nhiên sau đó tựa game này chưa từng được ra mắt hay có thêm bất cứ một thông tin mới nào khác. Trong khi đó, MIR 4 rõ ràng là một trò chơi mới được làm lại từ IP kể trên.

Wemade hợp tác cùng Kakao quảng bá game mobile MMORPG mới MIR 4 1

MIR 4 sở hữu 4 class cho người chơi lựa chọn với cốt truyện chứa đựng rất nhiều triết lý nhân sinh, đặt ra cho người chơi những suy ngẫm, những sự lựa chọn khó khăn về cuộc sống: Không khó để giữ được những điều tốt đẹp. Cũng không khó để đánh bại cái ác. Thế nhưng bạn có chắc chắn rằng sẽ phân biệt được điều gì là tốt, điều gì là xấu?

Có thể bạn muốn xem thêm: Game anime GoetiaX chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản quốc tế

Cũng giống như những game nhập vai khác, MIR 4 sở hữu nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc. Ngoài hệ thống tính năng phát triển sức mạnh nhân vật, bên cạnh những hoạt động săn Boss với nhiều cơ hội kiếm được những trang bị quý hiếm, tựa game này còn cung cấp hệ thống kỹ năng sống như câu cá, khai thác, thu thập thảo mộc chế thuốc,…Đặc biệt là những trận chiến quốc gia sáng tạo nên một thế giới mới nhiều cung bậc cảm xúc.

Wemade hợp tác cùng Kakao quảng bá game mobile MMORPG mới MIR 4 2

Đáng chú ý là trong giai đoạn đăng kí trước, tựa game còn mời nữ diễn viên nổi tiếng Seo Ye-ji làm người phát ngôn của Mir 4, gây được rất nhiều tiếng vang đồng thời thu hút thêm nhiều người chơi tham gia đăng kí trước.

Wemade hợp tác cùng Kakao quảng bá game mobile MMORPG mới MIR 4 3

Nhưng đó chưa phải là tất cả khi Wemade công bố thông tin hợp tác cùng Kakao (công ty sở hữu công cụ Kakao Talk là một ứng dụng nhắn tin khổng lồ ở Hàn Quốc, có thể được sử dụng như nhiều kênh tiếp thị xã hội, tiếp cận cộng đồng) tiến hành quảng bá toàn diện MIR 4. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức hướng phát triển tiếp theo của tựa game này về việc có bành trướng thị trường quốc tế hay không.

Trang chủ: https://mir4.co.kr
Tải game: TapTap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021