Webzen chỉ mặt những game ăn theo MU có bản quyền trên thế giới

Webzen cho rằng ngoài MU Blue (game client), MU Origin (mobile game), MU Miracle (mobile game) và webgame MU Đại Thiên Sứ ra thì các sản phẩm ăn theo MU khác trên thị trường đều là hàng lậu.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2015 Tin game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

Webzen cho rằng ngoài MU Blue (game client), MU Origin (mobile game), MU Miracle (mobile game) và webgame Đại Thiên Sứ Chi Kiếm ra thì các sản phẩm ăn theo MU khác trên thị trường đều là hàng lậu.

Mới đây công ty game Hàn Quốc – Webzen đã tái khẳng định một lần nữa thương hiệu MU Online của mình trong năm 2015 thông qua phiên bản Season 11 đi kèm nhiều tính năng, trang bị, map và cả lớp nhân vật mới Dark Elf. Đồng thời hãng cũng chủ động điểm danh những tựa game ăn theo MU trên thế giới được cho là chính hãng và có sự tham gia phát triển của Webzen với một số đối tác nước ngoài khác như MU Blue (game client), MU Origin (mobile game), MU Miracle (mobile game) và webgame MU Đại Thiên Sứ.

Webzen chỉ mặt những game ăn theo MU có bản quyền trên thế giới 0

Như vậy chúng ta có thể thấy nhiều sản phẩm game online ăn theo MU khác đang có mặt trên thế giới vẫn chỉ là hàng lậu, cố tình làm nhái theo MU và vi phạm bản quyền thương hiệu, hình ảnh do Webzen nắm giữ.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ