Webgame Võ Thần PK ấn định ngày mở game

Sau quá trình chuẩn bị tươm tất cuối cùng webgame nhập vai Võ Thần PK cũng đã được NPH VNG ấn định thời điểm ra mắt vào sáng ngày 19/12/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2017 Tin game
Võ Thần PK

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Thần PK

Sau quá trình chuẩn bị tươm tất cuối cùng webgame nhập vai Võ Thần PK cũng đã được NPH VNG ấn định thời điểm ra mắt vào sáng ngày 19/12/2017 tới.

Trong thể loại game nhập vai có lẽ PK là một tính năng rất quen thuộc với game thủ. Bởi lẽ nó không đơn thuần là mô thức chiến đấu bình thường mà còn là sự thể hiện cách chơi, sự nhanh nhẹn cộng vào đó sự tính toán hợp lý của mỗi người chơi. Và đa số các sản phẩm webgame nhập vai thường áp dụng mô thức PK theo kiểu thuần auto, điều đó cũng có sự tiện lợi lẫn mặt hạn chế khi người chơi chưa thể làm chủ hết cuộc chiến của mình.

Webgame Võ Thần PK ấn định ngày mở game 0

Thì nay với Võ Thần PK người chơi phải tự tay mình chiến đấu kẻ thù, qua đó giúp rèn luyện sự nhạy bén, thao tác tay trở nên linh hoạt hơn từ đó giúp ích rất nhiều cho con đường chinh phục ngôi vị Chân Long Hoàng Đế thông qua hoạt động chiến trường lớn Hoàng Thành Chiến trong game.

Webgame Võ Thần PK ấn định ngày mở game 1

Webgame Võ Thần PK ấn định ngày mở game 2

Song song đó game còn mở ra rất nhiều hoạt động PVP và PVE thú vị đi kèm là những phần thưởng quý khi người chơi đạt được những ngôi vị cao nhất. Trong đó Võ Thần Tranh Bá cái tên nói lên tất cả khi lần lượt cho phép người chơi khiêu chiến các cao thủ trong máy chủ của mình từ thấp đến cao, khi người tham gia đạt đến ngôi vị vô địch sẽ được danh hiệu Võ Thần của quốc gia đó.

Webgame Võ Thần PK ấn định ngày mở game 3

Webgame Võ Thần PK ấn định ngày mở game 4

Tiếp đến là hoạt động Chính Tà Đại Chiến, đây là là tính năng chỉ có ở Võ Thần PK khi đẩy người chơi vào chiến trường lớn rồi ngẫu nhiên được chia thành hai phe Chính – Tà. Theo đó tất cả người chơi sẽ quần chiến với nhau, tiêu diệt chủ tướng địch và tích lũy điểm tiêu diệt đến khi kết thúc hoạt động để nhận được thêm nhiều điểm kinh nghiệm và xu.

Webgame Võ Thần PK ấn định ngày mở game 5

Nhìn chung Võ Thần PK là một webgame nhập vai thuần PK và tại đây luôn đề cao kỹ năng chiến đấu của từng người chơi. 

Chơi ngay Võ Thần PK Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt