Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG: Mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường

Sau hơn 45 ngày chính thức ra mắt, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được nhiều người yêu thích, cộng đồng đang ngày một tăng lên.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Sau hơn 45 ngày chính thức ra mắt, webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được nhiều người yêu thích, cộng đồng đang ngày một tăng lên. Tuy với thời gian ngắn ngủiấy nhưng đã xuất hiện rất nhiều anh tài võ lâm. Chăm chỉ cày cuốc theo các hoạt động khác trong ngày đặc biệt là tính năng Tần Lăng, họ đã có thể nâng cao lực chiến một cách triệt để, sánh ngang cùng với các cao thủ.

Tần Lăng trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được bố trí gồm nhiều nhóm quái cản đường, mỗi tầng xuất hiện các loại Boss khác nhau. Càng xuống sâu trong lòng Tần Lăng quái và Boss càng mạnh và tất nhiên độ quý hiếm của phần thưởng khi kích sát cũng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của chúng.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG: Mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường 0

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG ở phiên bản khởi đầu nhưng đã xuất hiện hoạt động Tần Lăng, và cũng như đặc điểm vốn có của nó đây cũng là một trong những hoạt động chủ đạo khiến người chơi vô cùng thích thú. Thông qua hoạt động của tính năng cực kỳ hấp dẫn này, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua các boss xuất hiện tại đây. Cùng với đó sẽ là vô vàn phần thưởng có tác dụng giúp nhân vật nâng cao lực chiến. Do Tần Lăng chỉ kéo dài 2 giờ trong ngày nên người tham gia hoạt động phải biết tính toán chi ly từng thời gian cụ thể nhất định để có thể kết thúc boss nhanh chóng. 

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG: Mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường 1Lối vào Tần Lăng tìm kiếm bảo vật

Một cao thủ đang tham gia tại máy chủ 45 chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho việc săn boss Tinh Anh ở Tần Lăng như sau: “Với thời gian ngắn ngủi chỉ 2 giờ cho hoạt động Tần Lăng, thì trong một ngày mình đã hao tốn thời gian săn boss tổng cộng 14 giờ xem kẽ vào các hoạt động khác nữa. Nhân vật mình tầm khoảng 500 nghìn lực chiến là có thể thỏa thích săn Tinh Anh”.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG: Mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường 2Boss xuất hiện thì vào tiêu diệt khi kết thúc xong phải cố gắng thời gian nhanh nhất ra khỏi Tần Lăng để còn được dư thời gian tối đa.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG: Mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường 3
Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG: Mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường 4
Tiêu diệt Boss để có cơ hội nhận phần thưởng quý hiếm

Thông qua đó chúng ta tính được số phần thưởng cho sự cần cù là mỗi ngày có thể săn được 200 đến 300 boss, cao thủ nhiều nhất có thể đạt ngưỡng 600 con. Với 1 lượt boss xuất hiện bốn đến sáu con người tiêu diệt có thể nhân được Nội Công Đơn và La Vân Đơn từ bốn đến sáu tùy thuộc vào may mắn, tổng mỗi ngày với quy trình như vậy người cày cuốc sẽ có trong túi từ 200 đến 300 Nội Công Đơn và La Vân Đơn. Hoạt động tích cực Tần Lăng là một trong những mấu chốt quan trọng để người chơi nâng cao lực chiến của mình theo cách tiết kiệm nhất.

Một chia sẻ khác của cao thủ tọa lạc tại máy chủ 30 như sau: “Mình phải biết hết tất cả các vị trí boss xuất hiện, giờ boss bị tiêu diệt và xuất hiện cách nhau thời gian là bao lâu thì sẽ tiêu diệt được boss một cách nhanh chóng. Đến thời điểm hiện tại mình không sợ những người nạp tiền nhiều. Tầng 1, 2, 3 nhường các anh em lực chiến thấp hơn, nếu ngày nào hoạt động nhiều từ tầng 1 đến 5 sẽ thu hoạch được kha khá thành quả.”

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG: Mỗi ngày một buổi ăn sáng, siêng cày vẫn lên 2 triệu lực chiến như thường 5

Có thể nói đây là các chia sẻ kinh nghiệm cực kỳ hữu ích cho những ai đam mê cày cuốc nói chung và toàn bộ người tham gia webgame Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Nếu muốn gia tăng công lực bản thân nhanh chóng, tham gia Tần Lăng là việc mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua.Các cao thủ võ lâm có thể học hỏi và áp dụng cho chính nhân vật của mình, giúp lực chiến ngày càng được nâng cao để chinh phục võ lâm.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn trong thời gian sắp tới dành cho người chơi. Con đường chinh phục võ lâm còn dài, hãy nhớ ngày ngày tham gia đầy đủ các hoạt động để giúp nâng cao công lực cho bản thân, giúp đỡ các thành viên bằng hữu góp phần bang hội càng vững mạnh.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr
Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v
Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt