Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện

Trải nghiệm webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá người chơi sẽ hiểu thêm về các tích truyện hay nguồn gốc sức mạnh của các nhân vật mà mình hằng yêu quý.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2019 Tin game
Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Trải nghiệm webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá người chơi sẽ hiểu thêm về các tích truyện hay nguồn gốc sức mạnh của các nhân vật mà mình hằng yêu quý.

Được xây dựng trên cốt truyện Naruto vô cùng nổi tiếng, Truyền Nhân Làng Lá Web đưa bạn vào một thế giới ninja huyền ảo và hấp dẫn. Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành thủ lĩnh của một làng bất kỳ, sau đó là tự thân xây dựng, chiêu mộ và huấn luyện các ninja cho làng của mình.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện 0

Có đến hàng chục ninja xuất hiện trong game theo đúng tên tuổi, tạo hình gốc của bộ truyện Naruto. Và trong quá trình trải nghiệm đó bạn sẽ được gặp lại các ninja huyền thoại như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi, Jiraiya, Tsunade…với sức mạnh vô biên.

Chính nhờ các yếu tố kế thừa và sáng tạo thêm về mặt nội dung như vậy mà webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đã nhanh chóng trở thành tựa webgame Naruto đông vui bậc nhất ở làng game Việt tính đến thời điểm hiện tại.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện 1

Theo đó khi tham gia vào game ngoài việc được cạnh tranh, so tài với các tay chơi khác hay chinh phục các cửa ải, boss khó nhằn từ hệ thống đề ra thì người chơi còn được tìm hiểu thêm về các tích truyện hay nguồn gốc sức mạnh của các nhân vật mà mình hằng yêu quý.

Thật vậy, dù đồ họa game không quá đẹp mắt và chỉ dừng lại ở mức trung bình với phân giải hình ảnh ở ngưỡng 2.5D. Bù lại thì phần thiết kế nhân vật lại được người chơi đánh giá cao, trông rất thân quen với những ai đã từng xem qua Truyện hoặc Phim về Naruto.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện 2

Tiếp đến phần hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hoành tráng và bắt mắt. Qua đó giúp người chơi có thể cảm nhận rõ sức mạnh của từng nhân vật trong game sau mỗi lần xuất chưởng. Ngoài ra điểm đặc biệt nhất của game Truyền Nhân Làng Lá Online chính là mô phỏng lại đầy đủ hệ thống nhân vật, trang bị, vĩ thú, địa danh làng mạc, thậm chí là các tuyệt học ninja nổi tiếng trong truyện.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện 3

Do thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt mà phần lớn trải nghiệm trong Naruto Truyền Nhân Làng Lá là mô tuýp cày phó bản, trảm boss trong Hầm ngục cho tới các Lôi đài, Đấu trương phe phái tranh hạng khác. Đây là một phong cách chơi rất gần gũi và quen thuộc với phần lớn game thủ Việt. Và thời gian đầu khi tham gia vào game bạn sẽ đến với hệ thống nhiệm vụ tân thủ để làm quen với các tính năng của trò chơi.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện 4

Do đó có thể nói lối chơi của webgame Truyền Nhân Làng Lá khá đơn giản đi cùng cơ chế đánh theo lượt thuần tự động dựa trên trận hình 5 nhân vật đã được bạn sắp xếp từ trước. Dù vậy tính chiến thuật trong game cũng được thể hiện rõ nét thông qua việc sắp xếp trận hình, bồi dưỡng nhân vật và nâng phẩm, cường hóa trang bị.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện 5

Vậy nên điều kiện tiên quyết trong game này vẫn là việc mỗi người chơi phải cố gắng chiêu một được các ninnja hùng mạnh, đây cũng chính là các tuyến nhân vật chính trong truyện Naruto. Bởi lẽ các nhân vật này thường sở hữu dàn chỉ số tiềm năng (sát thương, HP, sức chống đỡ…) tốt hơn các nhân vật thông thường, và đặc biệt là mang bộ skill tác chiến mạnh hơn hẳn.

Naruto Truyền Nhân Làng Lá giúp fan Naruto hiểu thêm về các nhân vật trong truyện 6

Nói tóm lại Naruto Truyền Nhân Làng Lá không mang đến lối chơi mới mẻ là bao so với các dòng game nhập vai chiến thuật đã hình thành ở làng game Việt trong suốt hơn 6 năm qua. Nhưng bù lại ở đây người chơi có thể nhận được rất nhiều phần quà giá trị như Tướng hiếm, Code vip, Item quý, VIP free,…Cho nên nếu là một người chơi yêu thích dòng game nhập vai chiến thuật và cuồng bộ truyện tranh Naruto thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game này nhé!

Trang chủ: https://narutolangla.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Narutotnll/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20