Webgame Thần Tiên Kiếp – Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam

Webgame nhập vai Thần Tiên Kiếp đã hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt tại cổng 360Game.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Tin game
Thần Tiên Kiếp

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thần Tiên Kiếp

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame nhập vai Thần Tiên Kiếp đã hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt tại cổng 360Game.

Thần Tiên Kiếp thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài Tây Du Ký ngoại truyện quen thuộc nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều phá cách mang âm hưởng phương Tây hơn chứ không thuần chất cổ trang. Nhờ đó mà game tạo ra một thế giới Tiên hiệp đầy thú vị kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn, tập trung sâu vào các hoạt động PVP với ba thế lực đối lập.

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 0

Ở đầu game Thần Tiên Kiếp 360 người chơi sẽ tiến hành lựa chọn hóa thành nhân vật Nam hoặc Nữ, tương đương hai nghề nghiệp cơ bản và lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia giả tưởng tranh đấu lẫn nhau gồm Phong – Hỏa – Lôi. Do game không tồn tại khái niệm môn phái, nên người chơi có thể tùy học phép thuật theo quốc gia phò trợ hoặc rèn luyện các bí thuật cổ xưa thông qua các kỳ kinh thư thất truyền từ lâu.

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 1

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 2

Về đồ họa, game Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa 2D tương đối tốt, thể hiện rõ sự vượt trội so với dòng game cùng thể loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Kế đến hệ thống các trường cảnh và nhân vật trong game có dáng vẻ Đông – Tây kết hợp, với độ chi tiết rõ ràng hứa hẹn khiến người chơi cảm thấy thích thú khi chạm ngưỡng cấp độ cao về sau.

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 3

Về gameplay, ở giai đoạn đầu Thần Tiên Kiếm Online tỏ ra tương đối nhanh gọn, nhưng đến cỡ 50 lv trở lên thì bắt đầu chậm rãi và chuyên sâu dần. Lúc này người chơi có thể thông qua nhiều dạng hoạt động phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ ngày, tham chiến PVP leo bảng xếp hạng hay đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia và quan trọng là để ý tới những hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ, thần binh, pháp bảo, tiên thuật,…v…v…

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 4

Về cơ chế chiến đấu, webgame Thần Tiên Kiếm vẫn áp dụng hình thức nhập vai thời gian thực, hai nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau cơ bản. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật phải nói là rất hoành tráng, nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch đồng lúc. Để trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ, hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương với hàng chục phép thuật thần thông quảng đại.

Được biết trò chơi dự kiến ra mắt vào tầm gần cuối tháng 8/2017 này.

Trang chủ https://ttk.360game.vn

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 5

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 6

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 7

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 8

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021