Webgame Thiên Địa Hội – Game nhập vai về Lộc Đỉnh Ký ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Vào ngày 28/2/2019 tới, Webgame nhập vai Thiên Địa Hội sẽ chính thức ra mắt giới game thủ Việt trên cổng 360Game.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2019 Tin game
Webgame Thiên Địa Hội

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Webgame Thiên Địa Hội

Vào ngày 28/2/2019 tới, Webgame Thiên Địa Hội sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360Game đưa người chơi hóa thân thành Vi Tiểu Bảo khám phá cốt truyệt Lộc Đỉnh Ký nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Webgame Thiên Địa Hội thuộc thể loại nhập vai võ hiệp tái hiện lại cốt truyện Lộc Đỉnh Ký đình đám của tác giả Kim Dung.

Tha hồ lập thiếp & sinh con

Webgame Thiên Địa Hội - Game nhập vai về Lộc Đỉnh Ký ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Tính đến thời điểm hiện tại, Thiên Địa Hội 360Game là webgame duy nhất tại Việt Nam có tính năng cưới vợ sinh con. Bởi lẽ tựa game này đã giữ nguyên cốt truyện Lộc Đỉnh Ký khi khai thác nhân vật Vi Tiểu Bảo “đào hoa” để game thủ có thể thỏa sức lựa chọn mỹ nhân cưới vợ, lập thiếp và sinh con. Đặc biệt thông qua tính năng này mà mỗi game thủ còn có thể  tha hồ thể hiện trình độ PK đỉnh cao khi nắm trong tay những cô vợ xinh đẹp và con cái luôn sẵn sàng hỗ trợ lực chiến.

Là tựa game nhập vai xuyên không

Webgame Thiên Địa Hội - Game nhập vai về Lộc Đỉnh Ký ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Thiên Địa Hội VNG không chỉ thu hút người chơi qua cốt truyện Lộc Đỉnh Ký đình đám hay việc nhập vai vào nhân vật chính Vi Tiểu Bảo thông minh, mưu mẹo. Trái lại game còn cho phép người chơi bước vào thế giới xuyên không, hóa thân thành Captian America, Iron-Man đầy hiện đại.

Hệ thống chiến đấu độc đáo

Webgame Thiên Địa Hội - Game nhập vai về Lộc Đỉnh Ký ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Trải nghiệm webgame Thiên Địa Hội bạn sẽ mê mẩn với phong cách chiến đấu vô cùng độc đáo. Tựa game này không chỉ cho phép người chơi di chuyển linh hoạt mà còn thoải mái lựa chọn vũ khí không bị giới hạn thời gian như: Kiếm, Quyền và Súng. Bên cạnh đó trò chơi còn nâng cấp nhiều yếu tố mới lạ trong nhiệm vụ nhập vai chính tuyến và hệ thống chiến đấu liên server 32vs32 đầy kịch tính và hấp dẫn.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa trong Thiên Địa Hội Web là một trong những điểm nhấn đặc biệt không thể không nhắc đến. Bởi tựa game này được sử dụng công nghệ tương thích đa nền tảng giúp người chơi trải nghiệm rõ nét thông qua đồ họa Flash 3D. Ngoài ra game còn có những hiệu ứng trong kỹ năng chiến đấu vô cùng mãn nhãn và hoành tráng.

Webgame Thiên Địa Hội - Game nhập vai về Lộc Đỉnh Ký ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Ngoài những tính năng được nêu trên, webgameThiên Địa Hội còn là tựa game nhập vai được phát hành trên cổng 360game giúp người chơi trải nghiệm một cách hoàn hảo, không đòi hỏi quá nhiều về tài nguyên máy tính cũng như đường truyền dữ liệu mạng.

Trang chủ: https://tdh.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này