Webgame Soái Vương tung intro ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 5 tới

Sau gần 1 tháng khiến cộng đồng game thủ phải hóng dài cả cổ, cuối cùng thì hôm nay, game Soái Vương đã chính thức tung trang Intro tại địa chỉ https://sv.vtcgame.vn/intro/.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Soái Vương

Sau gần 1 tháng khiến cộng đồng game thủ phải hóng dài cả cổ, cuối cùng thì hôm nay, game Soái Vương đã chính thức tung trang Intro tại địa chỉ https://sv.vtcgame.vn/intro/.

Đặt ngay trên trang thứ nhất của intro là trailer chính thức của Soái Vương. Dù không quá dài nhưng trailer của webgame Soái Vương đã lột tả chất game khá thành công: Đồ họa mãn nhãn, Kỹ năng đa dạng, tọa kỵ hoành tráng và quan trọng nhất là PK độc đáo – mọi tinh túy của một webgame mang 3 dòng máu RPG – MOBA  – SLG đều được thể hiện rõ ràng trong clip trailer.

Webgame Soái Vương tung intro ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 5 tới 0

Không chỉ nhấn mạnh vào nội tại của game, trailer chính thức của game Soái Vương còn vẽ ra một bối cảnh hỗn loạn, nơi mà một Soái Vương đích thực sẽ “thống nhất thiên hạ”. Phải chăng ẩn sau sự hào nhoáng bên ngoài, trailer của Soái Vương còn ám chỉ “game Việt loạn chiến 2016”, thời điểm các webgame “từa tựa nhau” rất nhiều mà không thực sự có một thủ lĩnh, một sản phẩm nổi bật, dẫn đầu trong mọi lĩnh vực? Và dĩ nhiên vị thủ lĩnh đó, không ai khác, chính là SOÁI VƯƠNG.

Webgame Soái Vương tung intro ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 5 tới 1

Bố cục trang Intro được chia làm 4 phần với nội dung rất rõ ràng. Trang đầu tiên vẫn là thông điệp lớn xuyên suốt “Anh hùng thời loạn”- Game “Anh hùng” thực sự trong “Thời loạn” của dòng game nhập vai RPG. Bên dưỡi là khung đăng kí nhận Code Vip trị giá tới 1 triệu đồng – Một con số vượt xa tưởng tượng của chúng tôi đối với Giftcode dành cho tân thủ.

Webgame Soái Vương tung intro ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 5 tới 2

Ở trang thứ 2 và thứ 3, những tính năng đặc sắc nhất trong Soái Vương đã được hé lộ chi tiết qua cả hình ảnh và clip như hệ thống PK tự do, Quốc chiến, Xưng bá, Hệ thống võ tướng… Tất nhiên, 3 class nhân vật cũng được liệt kê chi tiết về ưu, nhược điểm để game thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Webgame Soái Vương tung intro ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 5 tới 3

Đặt biệt ngay trong trang intro cũng xuất hiện một minigame mang tên “Thích sát Tần Vương” giúp bạn kiếm “2 củ mỗi ngày” . Theo khảo sát của chúng tôi, đây là một minigame đúng nghĩa “Đơn giản, dễ chơi, dễ trúng thưởng”. Phần thưởng nhiều nhất và dễ dàng nhất là các loại Giftcode của Soái Vương, bên cạnh đó cũng có nhiều thẻ sò, thẻ điện thoại và thẻ Vcoin mà trị giá lớn nhất chúng tôi may mắn đoạt được là 100k.

Webgame Soái Vương tung intro ấn định ngày ra mắt vào đầu tháng 5 tới 4

Cuối cùng và quan trọng nhất chính là là thông tin về ngày Soái Vương chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt được đếm ngược trên trang minigame. Nếu chúng tôi tính toán không nhầm, 06/05/2016 sẽ là ngày ra mắt của bom tấn đa nền tảng này!

Nếu bạn chưa biết thì Soái Vương là webgame 3D sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới đây. Với ưu thế về đồ họa cũng như gameplay đa phong cách, gây ấn tượng cực mạnh với hệ thống PK tinh xảo. Tuy chỉ sở hữu 3 class nhân vật: Sí Viêm, Linh Phong và Lôi Ảnh nhưng việc mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng chuyên biệt sẽ là điểm nhấn trong hệ thống PK. 6 kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật với những hiệu ứng, chỉ số sát thương khác nhay là một con số ấn tượng đối với những tin đồ đam mê “PK đến chết”.

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn
Fanpage: https://fb.com/soaivuong
Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ