Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh!

Trong webgame Soái Vương, mỗi anh hùng đều phải rèn luyện, tích cực tìm hiểu võ học trong thiên hạ nếu muốn tranh bá, xưng vương.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Soái Vương

Trong Soái Vương, mỗi anh hùng đều phải rèn luyện, tích cực tìm hiểu võ học trong thiên hạ nếu muốn tranh bá, xưng vương. Tuy nhiên, thời thế loạn lạc, muốn lên đường tầm sư học đạo, trước hết phải hiểu về chính mình!

Giang hồ rộng lớn – Võ học vô biên,  tầm sư học đạo cũng không phải là vấn đề quá lớn. Mặc dù vậy, trước khi lên đường, chúng ta cần hiểu rõ về bản thân, về kỹ năng và những ưu thế, điểm yếu của mình, từ đó khắc phục và rèn luyện nên bản lĩnh của một Soái Vương đích thực!

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 0

Đặc trưng nhất của 3 lớp nhân vật trong game Soái Vương mà người chơi cần nắm được, đó chính là bộ kỹ năng riêng biệt và chuyên biệt. Sở dĩ, những bộ kỹ năng này rất “chuyên biệt” là vì được thiết kế rất phù hợp với vai trò của nhân vật, đồng thời là công cụ giúp 3 lớp nhân vật này đạt được mục đích trong các cuộc PK hay PVE một cách dễ dàng nhất.

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 1

-Sí Viêm: Về tổng thể, bộ kỹ năng của Sí Viêm rất uy lực với công thường và Hỏa công. Những kỹ năng AoE (diện rộng) của Sí Viêm gây sát thương khá lớn, hiệu quả trong việc cày cấp cũng như PK đông người. Đặc biệt hơn cả, Phệ Hồn Tỏa Liên – kỹ năng phóng xích, kéo đối phương lại gần và gây choáng của Sí Viêm là kỹ năng chủ đạo khi PK, vì nếu sử dụng hiệu quả, 1 lần sử dụng Phệ Hồn Tỏa Liên hoàn toàn có thể gây đột biến cho trận chiến.

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 2

-Lôi Ảnh: Với đặc tính của một Sát Thủ, Lôi Ảnh sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn xoay quanh 2 kỹ năng chủ đạo:

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 3

>>Mị Ảnh Xung Kích: Tiếp cận mục tiêu trong nháy mắt

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 4

>>Vô Tức Ám Ảnh: Trở nên tàng hình, tăng tốc độ di chuyển.

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 5

Lôi công và công thường rất lớn, cộng thêm khả năng áp sát và tàng hình cực kỳ nguy hiểm của Lôi Ảnh khiến bất kể đối thủ nào cũng phải e ngại.

-Linh Phong: Được đánh giá là “mỏng cơm” nhất giữa 3 lớp nhân vật, Linh Phong giống như một khẩu “đại bác thủy tinh”: Sát thương vô biên nhưng không có khả năng đứng lâu trên chiến trường.

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 6

Chính vì những điểm yếu này, Linh Phong được “trang bị tận răng” với hàng loạt kỹ năng giúp lớp nhân vật này có thể giữ khoảng cách với những kẻ thù luôn “rình rập”. Các hiệu ứng đẩy lùi, choáng, tăng tốc độ chạy chính là “cứu cánh” của Linh Phong.

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 7

Dễ dàng nhận thấy, hệ thống kỹ năng được phân bổ khoa học và cực kỳ thú vị của Soái Vương chính là một nhân tố quan trọng, giúp cho PK trong Soái Vương trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Soái vương sở hữu tới hơn 100 võ tướng với kỹ năng phụ, thuộc tính cộng thêm khác nhau. Đó là chưa kể tới tính tương sinh tương khắc giữa các vị tướng này: 

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 8

Hệ thống võ tướng trong Soái Vương còn được chia làm nhiều cấp độ từ xanh tới vàng. Tích lũy, chiêu mộ những võ tướng tài ba để phụng sự trên con đường thống nhất thiên hạ, tại sao không?

Webgame Soái Vương: Muốn xưng bá trong thời loạn trước hết phải có bản lĩnh! 9

Dù có rất nhiều con đường để trở thành một Soái Vương thời loạn, nhưng những kiến thức nền tảng, những  hành trang cơ bản mà chúng tôi nêu trên đây là tối quan trọng.  Mong rằng, với những kiến thức mà chúng tôi đã cung cấp, các Soái Vương sẽ sớm thành công trên con đường thống lĩnh thiên hạ!

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn
Fanpage: https://fb.com/soaivuong
Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở