Webgame Sở Kiều – 360Game cập bến Việt Nam

Webgame nhập vai đậm chất ngôn tình Sở Kiều đã được VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay game thủ vào đầu năm 2018 tới tại cổng 360Game.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2017 Tin game
Sở Kiều

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Sở Kiều

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai đậm chất ngôn tình Sở Kiều đã được VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay game thủ vào đầu năm 2018 tới tại cổng 360Game.

Lấy bổi cảnh loạn thế hỗn chiến thời Nam – Bắc Triều, bản thân nội dung Sở Kiều Truyện đã rất nổi danh qua phiên bản tiểu thuyết và phim truyền hình với những tình tiết mang đầy đủ cả ba tiêu chí Cổ trang, Dã sử và Ngôn tình. Qua đó trong webgame Sở Kiều người chơi sẽ được nhập vai một trong 3 lớp nhân vật tượng trưng cho 3 nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Sở Kiều,  Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt. Cả ba lớp nhân vật này đều có điểm chung là sử dụng kiếm làm vũ khí chính. Song tùy vào thông số, thuộc tính và đặc điểm của từng nhân vật mà người chơi có thể biến tấu các nhân vật theo ý thích của mình để tạo nên những nhân vật độc đáo.

Webgame Sở Kiều - 360Game cập bến Việt Nam 0

Và cũng giống như nguyên tác tiểu thuyết và phim truyền hình, người chơi khi tham gia Sở Kiều 360Game sẽ được chia làm 2 quốc gia: Nam và Bắc Triều. Đây là tiền đề để người chơi có thể bước vào những trận Quốc chiến hàng trăm người, hay đơn giản hơn chỉ là những màn PK chớp nhoáng ở những map PK tự do, nơi mà cứ hễ thấy có dấu hiệu của quân địch là ngay lập tức một trận chiến sẽ được diễn ra.

Webgame Sở Kiều - 360Game cập bến Việt Nam 1

Điểm độc đáo mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy trong Sở Kiều Online nằm chính ở những bộ skill mà nhân vật sở hữu. Khác với những tựa game cùng thể loại, mỗi skill của từng lớp nhân vật sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau. Và bạn không thể lựa chọn hình thức nào xuất hiện trước hay ưu tiên sử dụng độc nhất một loại hình thức mà mình ưa thích. Tất cả đều tùy thuộc vào cách combo, thi triển kỹ năng mà người chơi sử dụng. Chính điều này đã tạo nên những màn PK gay cấn mà không ai biết trước được kết quả.

Webgame Sở Kiều - 360Game cập bến Việt Nam 2

Webgame Sở Kiều - 360Game cập bến Việt Nam 3

Thêm vào đó, webgame Sở Kiều VNG còn sở hữu tính năng Mỹ nhân phò tá, giúp bạn Chiêu mộ được vô vàn những mỹ nữ xinh đẹp nhưng cũng vô cùng lợi hại với rất nhiều hiệu ứng và skill bổ trợ rất nhiều cho lối chơi của nhân vật. Tất nhiên để có thể chiêu mộ được những mỹ nữ ở đẳng cấp cao người chơi cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức, đôi khi là cả tiền bạc đối với những mỹ nữ thuộc vào hàng siêu hiếm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên