Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ định ngày mở cửa tự do tại làng game Việt

Như vậy là sau 2 lần thử nghiệm webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/9/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Tin game
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Như vậy là sau 2 lần thử nghiệm webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ đã nhận được rất nhiều góp ý của người chơi, từ đó NPH GOSU đã chỉnh sửa để mang tới một sản phẩm tốt nhất và ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/9/2017 tới.

Được biết trong phiên bản chính thức của game Cửu Âm Truyền Kỳ này, game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm game mà không còn lo lắng về việc reset nhân vật nữa. Theo đó tất cả game thủ đều được vào sân hoàn toàn tự do bởi sẽ không còn xuất hiện loại vé thông hành nào như giai đoạn thử nghiệm nữa. Đặc biệt các loại mã Giftcode Kỳ Bảo game thủ có trong tay trước đây đều được sử dụng lại.

Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ định ngày mở cửa tự do tại làng game Việt 0

Ngoài ra trong phiên bản chính thức này, NPH GOSU đã tiến hành chỉnh sửa giao diện game đẹp và chất hơn; nâng cấp các bộ kỹ năng môn phái, nội công cân bằng hơn; các hoạt động và tính năng mới hấp dẫn hơn; và cuối cùng là phần thưởng các hoạt động phù hợp hơn.

Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ định ngày mở cửa tự do tại làng game Việt 1

Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ định ngày mở cửa tự do tại làng game Việt 2

Về đồ họa Cửu Âm Truyền Kỳ có thể được coi là điểm cộng, nhưng cũng có thể coi là điểm trừ của tựa game này. Với những game thủ muốn tìm lại một thời huy hoàng của những tựa game kiếm hiệp 2D trước đây, đồ họa của Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ tỏa sáng. Bởi lẽ Cửu Âm Truyền Kỳ cũng sử dụng đồ họa 2D truyền thống, với nét vẽ giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn, giao diện cũng dễ nhìn, dễ nắm bắt. Tuy nhiên đối với những game thủ đòi hỏi cái mới lại, cái đột phá thì có lẽ đây sẽ là điểm khó khăn cho Cửu Âm Truyền Kỳ. Bù lại game mang đến cho người chơi một loạt tính năng kinh điển như Ngũ hành tương sinh tương khắc, Chế tạo trang bị, Tự do giao dịch, Thỏa sức rèn luyện võ học,…v…v…

Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ định ngày mở cửa tự do tại làng game Việt 3

Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ định ngày mở cửa tự do tại làng game Việt 4

Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ định ngày mở cửa tự do tại làng game Việt 5

Đặc biệt trong quá trình trải nghiệm game, người chơi cũng không thể bỏ qua các tính năng đối kháng và vinh danh sau: Chiến trường Nhạn Môn Quan 100vs100; Lôi Đài Tỷ Võ 1vs1; Hạ gục Tuyệt Đỉnh Cao Thủ; Thăng cấp cùng Đoạt Linh Quả; Khám phá Hán Vương Bảo Tàng…đầy thử thách.

Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021