Webgame nhập vai Cửu Thiên 3 sắp đến tay game thủ Việt

Tựa webgame nhập vai hiếm hoi ở thời điểm hiện tại Cửu Thiên 3 sắp được NPH CMN Online gửi đến tay game thủ Việt vào ngày 17/10/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2019 Tin game
Cửu Thiên 3

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành: CMN Online

Cửu Thiên 3

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa webgame nhập vai hiếm hoi Cửu Thiên 3 sắp được NPH CMN Online gửi đến tay game thủ Việt vào ngày 17/10/2019 tới.

Cửu Thiên 3 thuộc thể loại webgame nhập vai 2.5D mang chủ đề viễn tưởng không giới hạn. Cụ thể trong game người chơi sẽ nhập vai thành một Thiếu hiệp hoặc Nữ nhi để xuyên không trở về thời Tam Quốc xưa cũ có pha trộn thêm một số yếu tố Tiên hiệp nhằm thay đổi quá khứ của mình.

Webgame nhập vai Cửu Thiên 3 sắp đến tay game thủ Việt 0

Ngoài ưu điểm về nền tảng đồ họa bắt mắt ra thì trò chơi còn giới thiệu tới người chơi dàn hệ thống tính năng khá vô cùng đồ sộ, mang đậm phong cách chơi cày kéo của dòng webgame nhập vai Trung Quốc đã tồn tại hơn 7 năm qua trên thị trường.

Webgame nhập vai Cửu Thiên 3 sắp đến tay game thủ Việt 1

Tại đó người chơi sẽ làm mọi cách để nâng cấp sức mạnh của mình lên nhằm đứng đầu Thế giới nơi sức mạnh quyết định tất cả. Thông qua các tính năng như Trang Bị, Linh Khí, Thần Thú, Thú cưỡi, Thần dực, Thần khí…người chơi càng dễ dàng hơn trong việc đa dạng lối chơi.

Webgame nhập vai Cửu Thiên 3 sắp đến tay game thủ Việt 2

Đặc biệt ở chế độ Thần Thú, người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật vô cùng quen thuộc trong sử Tam Quốc như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Triệu Vân…v…v…và nhập ma vào người khi tích đủ điểm. Ngoài những tính năng kể trên ra, game Cửu Thiên 3 còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như Phó bản đơn, tổ đội, Boss chiến, Bang chiến, Quốc chiến đang chờ người chơi tự mình trải nghiệm.

Webgame nhập vai Cửu Thiên 3 sắp đến tay game thủ Việt 3

Game được tích hợp hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi, người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều. Dù vậy thì hệ thống hoạt động trong game tương đối phong phú, dàn trải ở nhiều khung giờ, cấp bậc. Do đó game vẫn đòi hỏi người chơi đầu tư thời gian tìm hiểu, tham gia các hoạt động hàng ngày để săn đồ, nhặt thêm nguyên liệu quý để bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/
Chơi thử bản China trước tại https://lqtx.chinagames.net/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp