Webgame Ngọa Long chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến tay người chơi

Sau nhiều ngày chờ đợi, hóng hớt thông tin về phiên bản mới cuối cùng NPH VNG cũng đã chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến các tinh đồ game chiến thuật kinh điển Ngọa Long Web.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2018 Tin game

Sau nhiều ngày chờ đợi, hóng hớt thông tin về phiên bản mới cuối cùng NPH VNG cũng đã chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến các tinh đồ game chiến thuật kinh điển Ngọa Long Web.

Ngọa Long Web là một tựa webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam do VNG phát hành đã và đang gây được tiếng vang lớn trong làng game Việt đã tồn tại và phát triển đến nay được hơn 5 năm. Đặc biệt vào tháng 1/2018 vừa qua trò chơi đã cập nhật bản Big Update với tên gọi Hỏa Thiêu Liên Doanh mang lại nhiều sự đổi mới cho tựa game chiến thuật Tam Quốc lâu đời này. Chưa dừng lại đó, sắp tới đây vào ngày 12/4/2018, webgame Ngọa Long lại tiếp tục tung thêm thông tin về bản cập nhật lớn tiếp theo với tên gọi Thiện Trận Xảo Biến với nhiều bổ sung đáng giá cho mặt đội hình và tăng thêm tính thử thách với các cao thủ của tựa game này.

Truyền thuyết tướng

Webgame Ngọa Long chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến tay người chơi 0

Webgame Ngọa Long chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến tay người chơi 1

Đầu tiên phải kể đến đó là hệ thống “Truyền thuyết tướng”. Trong phiên bản lần này, sẽ có một số vị tướng được bổ sung vào danh sách truyền thuyết tướng như: Triệu Vân, Chu Thái, Đặng Ngãi, Trương Hợp, Vạn Sinh. Hi vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều vị tướng nữa sẽ được cập nhật vào danh sách truyền thuyết tướng.

Bản đồ & ải mới

Webgame Ngọa Long chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến tay người chơi 2

Webgame Ngọa Long chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến tay người chơi 3

Tiếp theo, Ngọa Long Web cũng sẽ cập nhật thêm 4 bản đồ mới: Trường An 1, Trường An 2, Tương Dương 1, Tương Dương 2 và ải mới: Ải Hộ Lao. Các game thủ giờ đây đã có thêm chiến trường mới để tham chiến, lưu danh sử sách.

Một số tính năng khác

Webgame Ngọa Long chính thức cập nhật phiên bản Thiện Trận Xảo Biến đến tay người chơi 4

Ngoài những tính năng kể trên, trong phiên bản Thiên Trận Xảo Biến lần này, Ngọa Long Web còn thêm nhiều nhiệm vụ mới để game thủ thực hiện, cập nhật shop quân công, ô hoàn đột kỵ, bảng xếp hạng uy danh. Cuối cùng phiên bản mới lần này sẽ tối ưu hóa một số giao diện: cường hóa trang bị Trường An, ưu hóa trang bị khi tẩy, ưu hóa khi tặng nhiều danh phẩm cho tri kỉ.

Nhiều sự kiện cộng đồng hấp dẫn

Nếu như game thủ không muốn bỏ lỡ cơ hội thăng cấp nhanh chóng thì đừng quên ghé fanpage của Ngọa Long Web tham gia các sự kiện cộng đồng để nhận code tân thủ nhé. Ngoài ra, để chào đón phiên bản mới, NPH VNG cũng đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện hấp dẫn như: đua cấp tặng quà khủng, hàng loạt sự kiện cộng đồng dành cho người chơi mới. Các game thủ hãy ghé fanpage của trò chơi để tham khảo và tham gia nhé!

Còn bây giờ, hãy vào Ngọa Long Web để trải nghiệm phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến – Hiệu Triệu Quần Hùng nhé.

Trang chủ: https://ngoalong.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong
Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA