Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng

Nghịch Thủy Hàn 360Game là một webgame nhập vai có đề tài huyền ảo sắp được VNG ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 18/9/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2018 Tin game
Webgame Nghịch Thủy Hàn

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Nghịch Thủy Hàn

Nghịch Thủy Hàn 360Game là một webgame nhập vai có đề tài huyền ảo sắp được VNG ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 18/9/2018 tới.

Webgame Nghịch Thủy Hàn sử dụng hệ thống nhân vật chính và cốt truyện dựa theo 3 bộ truyện tiên kiếm hiệp trữ danh gồm Đao Kiếm Thần Hoàng, Nghịch Kiếm Cuồng Thần và Vạn Giới Cuồng Đao qua đó xây dựng nên một thế giới quan khác lạ, hứa hẹn mang tới những tính năng nhập vai đặc sắc cho người trải nghiệm trên nền trình duyệt tiện lợi.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 0

Mặc dù áp dụng bối cảnh tiên kiếm hiệp nhưng hệ thống nghề nghiệp ban đầu lại có chút thiên hướng võ hiệp, phân chia đơn giản theo giới tính Nam – Nữ hiệp khách để người chơi tùy ý lựa chọn. Sau đó việc phát triển các kỹ năng cũng như hướng đi cho nhân vật sẽ do người chơi toàn quyền quyết định ở những giai đoạn về sau, từ đó tạo nên bản chất và đặc trưng riêng phù hợp với lối chơi của mỗi người.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 1

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 2

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 3

Tất nhiên các vũ khí chuyên dụng trong game này chỉ có Kiếm và Đao như nguyên tác cốt truyện mà game hằng theo đuổi. Qua đó trò chơi sẽ mang đến cho bạn Tứ đại thần binh gồm Băng Kiếm, Hỏa Kiếm, Lôi Kiếm và Độc Kiếm với mỗi loại sẽ chứa đựng sức mạnh, bộ võ học chuyên biệt. Hấp dẫn hơn cả là ở game này người chơi sẽ được linh hoạt hoán đổi qua lại 2 vũ khí chuyên dụng, từ đó góp phần cải tiến hệ thống chiêu thức chiến đấu trở nên linh hoạt và biến ảo hơn rất nhiều. Tiếp đến để gia cường sức mạnh của nhân vật người chơi phải đi săn lùng thêm các mỹ nữ trợ thủ, thú cưỡi, pet chiến, kích hoạt thần dực, kinh mạch để gia cường thêm hiệu ứng kỹ năng và dòng chỉ số lên ngưỡng cao nhất có thể.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 4

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 5

Có thể thấy trong Nghịch Thủy Hàn Web việc người chơi sở hữu trang bị khủng hay lượng cường hóa khủng chưa hẳn đã là vấn đề quá lớn cho những người chơi khác nếu muốn đánh bại bạn. Bởi đôi khi chỉ nhờ vào vài chỉ số được tăng một cách có chủ đích hay sử dụng skill khống chế khoa học thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng được ưu điểm của mình và đánh thẳng vào nhược điểm của đối phương, tạo nên những trận chiến vô cùng ngoạn mục không thể biết trước kết quả.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 6

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 7

Đơn cử ở game này có hệ thống kỹ năng cho nhân vật khá đa dạng, được phân chia thành những chiêu thức cơ bản đi theo vũ khí và bảng talent chuyên sâu để người chơi toàn quyền định hướng phát triển võ học cho nhân vật. Kế đến hệ thống trang bị có thể thông qua hệ thống hồn thạch để mạnh lên, đi kèm nhiều dòng chỉ số đặc biệt hòng tối ưu năng lực chiến đấu cho nhân vật. Vì vậy người chơi sẽ có khá nhiều hướng xây dựng nhân vật hòng áp dụng vào các hoạt động PK không ngừng nghỉ của game mang lại.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 8

Ngoài khả năng tùy biến phát triển nhân vật chuyên sâu ra thì điểm mạnh nữa của game chính là những hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt, với ánh sáng và tạo hình không thể lộng lẫy hơn. Qua đó tạo ra cho người chơi những quang cảnh mà bạn không thể nào nhìn thấy ở ngoài đời, chỉ băng những cái click chuột và những phím bấm đơn giản. Tuy nhiên những skill càng đẹp, càng hiệu quả bao nhiêu thì lại càng tốn công sức để lĩnh ngộ cũng như nâng cấp bấy nhiêu.

Đồng thời khác với những tựa game cùng thể loại, cấu trúc mỗi bản đồ trong Nghịch Thủy Hàn VNG cũng vô cùng đặc biệt, được thiết kế sao cho khá giống với những đảo hay quần đảo đan xen lẫn nhau, đem lại cảm giác như được chiến đấu ở những khoảng không lơ lửng giữa mây trời, khiến cho người chơi không khỏi cảm thấy lạ lẫm, mới mẻ và vô cùng hứng khởi.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 9

Quá trình trải nghiệm webgame Nghịch Thủy Hàn diễn ra đơn giản và dễ dàng nhờ có hệ thống auto tương tự như những game nhập vai khác, người chơi chả cần phải thao tác nhiều, chủ yếu là nhấn chuột để hoàn thành mọi công việc. Thiết kế giao diện trong game tương đối gọn gàng và không quá chiến dịch tích, lòe loẹt giúp người chơi có thể quan sát khung cảnh xung quanh. Tuy nhiên khi chiến đấu người chơi có thể linh hoạt di chuyển tránh né thông qua thao tác khinh công hoặc biến thân để từ đó tung ra các đòn combo skill dồn sát thương kinh hồn lên người kẻ địch. Đặc biệt trong game có rất nhiều hiệu ứng khống chế đi kèm đòn chiến đấu như đóng băng, trói buộc, hất tung, tẩm độc, gây choáng,…khá đa dạng.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hé lộ gameplay, công bố ngày ra game chớp nhoáng 10

Tiếp đến một trong những nội dung gameplay quan trọng của sản phẩm này chính là hệ thống bang hội, nơi cho phép người chơi hợp sức với nhau để tham gia vào các trận đánh lớn đồng thời được dịp mở rộng thêm các khoa kỹ, chế dược hay cường hóa nguyên liệu đặc biệt cho nhân vật. Về những khía cạnh khác, người chơi cũng sẽ có bảng hoạt động hàng ngày với đủ dạng phụ bản tổ đội PVE đặc thù, tham gia PVP ở Đại hội Tỷ võ, Vận tiêu, Công thành chiến, Lôi đài tỷ võ hay đi săn Boss thế giới khá cởi mở. Thậm chí ngoài các yếu tố nhập vai truyền thống ra game còn khéo léo lồng ghép vào các mini game thú vị để một mặt vừa tăng thêm tính thư giãn vừa tạo điều kiện cho người chơi có thể thu về nhiều tài nguyên quý hiếm nữa.

Chơi game và nhận giftcode ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?