Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính

Với rất nhiều công năng đặc hiệu cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật, Nghịch Thủy Hàn VNG còn sở hữu hệ thống hoán đổi vũ khí siêu lợi hại khi chiến đấu nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2018 Tin game
Webgame Nghịch Thủy Hàn

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Nghịch Thủy Hàn

Mang trong mình nhiều tính năng nổi bật góp phần nâng tầm lối chơi của dòng webgame nhập vai tại thị trường Việt Nam lên một tầm cao mới mà Nghịch Thủy Hàn VNG hiện đang thu hút đông đảo người vào chơi.

Như vậy là sau 2 ngày thử nghiệm thành công thì đến sáng ngày 20/9/2018, webgame Nghịch Thủy Hàn đã tung bản chính thức và nhanh chóng nhận được sự chú ý kèm phản hồi tích cực từ đông đảo người chơi. Điều này cũng phản ảnh thành công bước đầu của game, tạo bước đệm vững chắc cho chặng đường bùng nổ phía trước.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 0

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 1

Với rất nhiều công năng đặc hiệu cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật, Nghịch Thủy Hàn VNG còn sở hữu hệ thống vũ khí siêu hoàn mỹ cho phép người chơi hoán đổi bất cứ lúc nào trong chiến đấu. Đây là điểm sáng góp phần đưa trò chơi trở nên đặc biệt và mang đến những pha Pk biến ảo hơn rất nhiều lần.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 2

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 3

Bởi lẽ hiện nay hầu hết các webgame nhập vai trên thị trường đều chỉ tập trung xây dựng hệ thống môn phái, chiêu thức nhân vật cố định. Cách làm này ít nhiều đã giới hạn vào khả năng tùy biến chiến đấu lẫn yếu tố phát triển về mặt lâu dài cho người chơi. Nắm bắt tâm lý đó mà webgame Nghịch Thủy Hàn không cố định môn phái, không giới hạn cấp độ, trái lại cho phép người chơi thỏa sức bồi dưỡng nhân vật, lựa chọn các bộ vũ khí Trái – Phải với mỗi loại là một bộ kỹ năng, hiệu ứng khống chế riêng biệt đi kèm. Cứ thế với tốc độ thăng tiến về sau người chơi có thể sở hữu được đến 4 loại binh khí gồm hệ Hỏa – Băng – Độc và Điện.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 4

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 5

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 6

Tất nhiên game cũng không quên việc gia tăng hiệu ứng chiến đấu, khả năng thi triển chiêu thức hoành tráng nhằm phục vụ cho dân đam mê PK và là nơi trình PK nhảy và combo skill của người chơi lên tiếng. Tuy nhiên với bộ kĩ năng đồ sộ như vậy người chơi khó lòng mà nghiên cứu hết được trong một sớm một chiều.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 7

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 8

Hấp dẫn hơn cả là các trận hỗn chiến, bang chiến trong Nghịch Thủy Hàn 360Game sẽ được nâng thêm một bậc, trở nên quyết liệt và căng thẳng hơn nhiều khi không một ai có thể đoán trước được đối phương sẽ sử dụng loại vũ khí gì, kết hợp kĩ năng như thế nào và kết liễu đối phương ra sao. Đây cũng chính là một trong những đặc sắc đã được chắt lọc từ những tinh tuý trong PK và trở thành độc nhất của game khi cho phép người chơi hoán đổi vũ khí Trái – Phải để sáng tạo nên hàng chục bộ combo kỹ năng khác nhau với hiệu ứng chiêu thức của riêng mình.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 9

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 10

Ngoài ra do tính chất cộng sinh sức mạnh của bộ ba Trang bị – Thần Tướng – Mỹ nữ thêm vào nữa hứa hẹn tạo nên khá nhiều sự phát triển, khắc chế lẫn nhau khi nhân vật tiến hành trao đổi chiêu thức với các người chơi khác. Nhờ vậy bạn có cơ hội tiếp cận thêm hơn chục kỹ năng từ chủ động đến bị động khác để từ đó lựa chọn những thế tiến công, phòng thủ, né tránh, đối chiêu liên hoàn, định thân hay giảm tốc kẻ địch một cách linh hoạt. Đặc biệt với việc chiến đấu dồn dập khi game cho phép khinh công 5 bước chắc chắn sẽ khiến những trận chiến trở nên sống động và chân thực không khác mấy những cảnh trong một tác phẩm điện ảnh cả.

Webgame Nghịch Thủy Hàn hứa hẹn hâm nóng lại thị trường người thích chơi game trên trình duyệt máy tính 11

Nói tóm lại webgame Nghịch Thủy Hàn sẽ mang đến những thách thức cho người chơi, yêu cầu mỗi người chơi phải nhanh tay, linh hoạt, am hiểu về những loại vũ khí cũng như kĩ năng của chúng. Từ đó hoán đổi Vũ khí, cố gắng đưa ra những đối chiêu chuẩn xác nhằm tung ra nhiều đòn đánh, phản kích thâm sâu lên người địch thủ.

Và liệu với những điểm nhấn nổi trội về đồ họa, về phương diện PK, PvP, PvE dày đặc,…Nghịch Thủy Hàn VNG có đủ sức làm hài lòng những game thủ Việt máu chiến và trở thành webgame dẫn đầu về độ khó cũng như độ chất về những màn đối đầu kinh điển? Câu trả lời ắt hẳn sẽ có khi bạn chạm tay vào sản phẩm này!

Chơi game và nhận giftcode ngay Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile