Webgame Naruto 568E hé lộ phiên bản Big Update siêu to siêu khổng lồ

Sau một thời gian dài bình lặng thì mới đây webgame Naruto 568E bất ngờ thông báo về bản cập nhật tính năng độc quyền trên thị trường.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2020 Tin game

Sau một thời gian dài bình lặng thì mới đây webgame Naruto 568E bất ngờ thông báo về bản cập nhật tính năng độc quyền trên thị trường.

Naruto 568E là một webgame chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt, dựa theo nguyên tác của bộ manga Naruto lừng lẫy. Điều đặc biệt là tựa game này hoàn toàn do đội ngũ người Việt vận hành – phát triển và thuộc công ty 568E phụ trách.

Sở hữu lượng game thủ đông đảo nhất Việt Nam từ thời điểm ra mắt đến nay, Naruto 568E luôn chiếm được tình cảm yêu mến từ phía cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng fan manga Naruto nói chung.

Mới đây, webgame chiến thuật Naruto 568E đưa ra thông báo sắp cho ra mắt một phiên bản Big Update siêu to siêu khổng lồ. Bản cập nhật lần này hứa hẹn chỉ là sự khởi đầu cho những tính năng sắp tới của NPH 568E dành cho cộng đồng người chơi Naruto, cam kết sắp tới sẽ mang đến nhiều tính năng độc quyền thêm nữa do đội ngũ 568E tự xây dựng và phát triển.

Theo đó, trong ngày 22/12/2020, Naruto 568E sẽ chính thức khai mở phiên bản mới “Nhẫn Giả Tranh Bá”. Ngoài việc đón nhận ý kiến người chơi và hoàn thiện trải nghiệm trong game thì trong phiên bản này còn những thứ đáng chú ý nhất: Nhẫn Giả Tranh Bá Liên Server và tính năng Thần Mộc độc quyền, liên kết Linh Thú, cánh Ninja,…

Nhẫn Giả Tranh Bá Liên Server

Webgame Naruto 568E hé lộ phiên bản Big Update siêu to siêu khổng lồ 0

Đúng như tên gọi của nó, hoạt động này là nơi mà bạn có thể chạm trán, so tài cùng vô vàn các nhẫn giả ở các server khác. Để tham gia, người chơi cần đạt 1 CS 10 cấp, mỗi ngày có 10 lượt khiêu chiến miễn phí người chơi sẽ thách đấu để đạt được thứ hạng cao nhất, thời gian khiêu chiến chỉ kéo dài từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần.

Khi chiến thắng lượt khiêu chiến, ngoài việc hoán đổi thứ hạng của đối thủ người chơi còn nhận được điểm nhẫn giả dùng đổi các vật phẩm VIP trong shop. Trong mỗi đợt hoạt động sẽ có quà liên thắng, quà tích luỹ lượt đánh, quà xếp hạng. Bảo đảm khi tham gia bạn sẽ vừa đã phần chơi, vừa ghiền phần thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đơn giản là đỉnh cao đúng với trường hợp của Thức Tỉnh Haki Mobile

Bên cạnh đó, trong đợt Big Upadate lần này, Naruto 568E còn cập nhật mới rất nhiều tính năng HOT nhằm giúp người chơi gia tăng cơ hội cải thiện sức mạnh chiến đấu cũng như có thêm nhiều sân chơi thú vị hơn để trải nghiệm như:

+ Thần Mộc (Thần Thụ), tính năng tăng thuộc tính PVE
+ Mở Rộng Tính Năng Liên Kết Linh Thú – Trợ Thủ 3
+ Thêm 3 Cánh Ninja Mới: Cánh Susanoo Kakashi, Cánh Susanoo Sasuke, Cánh Cửu Vĩ
+ Pháp Khí Bậc 14: Pháp khí Bậc 13+10 thăng lên pháp khí Bậc 14
+ Ra Mắt 2 Loại Ngọc Mới: Ngọc hợp kích và Ngọc cứu viện

Webgame Naruto 568E hé lộ phiên bản Big Update siêu to siêu khổng lồ 1
Webgame Naruto 568E hé lộ phiên bản Big Update siêu to siêu khổng lồ 2
Webgame Naruto 568E hé lộ phiên bản Big Update siêu to siêu khổng lồ 3

Bản update lần này được xem là món quà nhỏ mà tựa game muốn gửi đến những người đã luôn tâm huyết, đồng hành cùng với game cũng như NPH 568E trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng trong thời điểm này, Naruto 568Play hỗ trợ cho người chơi server mới với “Quà tặng tân thủ cực chất”.

+ Lên level nhanh hơn, ngày đầu lên LV 90.
+ Ngày đầu tặng 2 Tướng Đôi SSS Zabuza-Haku, Madara-Obito, tặng Thông Linh Thú Itachi, Hinata.
+ Ngày 2 tặng Cánh Susanoo Madara.
+ Ngày 6 tặng Tướng Đôi SSS Kakashi-Obito.
+ Ngày 7 tặng trang sức Thành Kính.

Webgame Naruto 568E hé lộ phiên bản Big Update siêu to siêu khổng lồ 4

Ngoài ra, trên fanpage của tựa game này hiện đang có rất nhiều chuỗi sự kiện chào đón Big Update vô cùng tưng bừng với rất nhiều phần quà ingame lẫn outgame giá trị hấp dẫn.

Naruto 568E cũng kỳ vọng cộng đồng luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành để cùng xây dựng một môi trường game cân bằng, đáng trải nghiệm như một món giải trí hiện đại & văn minh.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng xem thêm tại:

Trang chủ: http://naruto.568play.vn
Fanpage: https://fb.com/NarutoCuuVy

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ