Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam

Theo nhiều nguồn tin đồn, thì một trong số những Nhà phát hành game online tại Việt Nam đã chính thức đưa sản phẩm webgame Ma Vực Thế Giới về nước.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Tin game

Theo nhiều nguồn tin đồn đoán, thì một trong số những Nhà phát hành game online tại Việt Nam đã chính thức đưa sản phẩm webgame Ma Vực Thế Giới về nước và tựa game này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới…

Ma Vực Thế Giới là một Webgame nhập vai 2,5D được sản xuất bởi hãng và vừa được công ty 32wan phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu. Đây là một sản phẩm khá đặc biệt bởi dù được sản xuất nhằm phục vụ thị trường nội địa nhưng bối cảnh của Ma Vực Thế Giới lại mang âm hưởng thần thoại phương Tây.

Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam 0

Bước vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật chính, đây cũng là dấu hiệu chính xác và rõ rệt nhất thể hiện cho sự “Tây hóa” mà tựa game này đang sở hữu, đó là 3 class nhân vật Chiến Sĩ, Pháp Sư và Kỵ Sĩ. Đây là 3 class nhân vật khá cơ bản và thông dụng trong những tựa game nhập vai hiện nay, và điểm khác biệt duy nhất của những nhân vật này có lẽ là tên gọi và tạo hình đậm chất Tây phương mà các Nhà sản xuất đã tạo nên.

Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam 1

Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam 2

Bên cạnh đó, hình ảnh và bối cảnh trong Ma Vực Thế Giới cũng không đề cao tính chân thực mà mang hơi hướng kỳ ảo, huyền bí với tông màu xanh lá và nâu làm chủ đạo – một phong cách khá quen thuộc trong những tựa game lấy bối cảnh phương Tây.

Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam 3

Về mặt lối chơi, Ma Vực Thế Giới là sự kết hợp giữa cốt truyện, tạo hình và chuỗi nhiệm vụ, phụ bản, quái vật mang nhiều màu sắc của văn hóa và thần thoại châu Âu thời kỳ Trung Cổ, nhưng lại kết hợp với những tính năng và lối xây dựng, phát triển nhân vật thường thấy trong những tựa game tiên hiệp hoặc thần thoại Á Đông.

Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam 4

Người chơi cũng có thể phát triển và xây dựng nhân vật theo nhiều con thiên hướng như nâng cấp sủng vật (PET), tọa kỹ, tăng cấp kỹ năng, trang bị, sự xuất hiện của những pháp bảo, thần khí và đặc biệt là cả hệ thống luyện hồn và nhiều tính năng khác mang màu sắc Trung Hoa Thần thoại.

Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam 5

Hiện tại, Ma Vực Thế Giới đang là một trong những Webgame thu hút được nhiều sự chú ý nhất tại thị trường Trung Quốc trong thời điểm hiện, và đó cũng là lý do mà những thông tin về việc tựa game này sẽ cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới cũng xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên thì cho đến hiện tại, vẫn chưa có một Nhà phát hành nào lên tiếng xác nhận về vấn đề này.

Webgame Ma Vực Thế Giới nhiều khả năng về đến Việt Nam 6

Mặc dù mọi thông tin vẫn còn khá ít, nhưng nếu như Ma Vực Thế Giới thực sự đã được mua về Việt Nam, thì đây có thể xem như một sản phẩm chất lượng mà cộng đồng game thủ Việt sẽ có cơ hội được trải nghiệm trong dịp đầu năm mới 2016 này.

Trang chủ (Trung Quốc): http://mysj.32wan.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu