Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt

Lục Mạch Thần Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có đề tài võ hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2017 Tin game
Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh truyện Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung sắp đến tay game thủ Việt với tên gọi Lục Mạch Thần Kiếm.

Lục Mạch Thần Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có đề tài võ hiệp. Trò chơi là sản phẩm bản quyền mới nhất dựa theo IP “Thiên Long Bát Bộ” kinh điển ở Trung Quốc, sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn giúp người chơi trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân chính, vừa bám sát theo nguyên tác vừa có yếu tố cải biên mới lạ.

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 0

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 1

Có thể nói rằng, đây là một sản phẩm có đầu tư phát triển vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame. Phong cách thiết kế nhân vật, cảnh quan trong game mang tính mỹ thuật cao, đảm bảo thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, thậm chi là chẳng kém game client. Đồng thời hệ thống các nhân vật được xây dựng bằng mô hình 3D, có độ sắc nét với y phục, khuôn mặt đẹp như tranh vẽ, mang tới một cái nhìn khác lạ cho những nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết.

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 2

Ở phiên bản hiện tại hệ thống môn phái trong Lục Mạch Thần Kiếm Online gồm có Thiên Long, Tiêu Dao, Thiếu Lâm, Cái Bang, Mộ Dung và Tinh Túc. Giao diện phần lựa chọn môn phái ban đầu được thể hiện độc đáo, tinh tế và có bao hàm thông tin đầy đủ về vũ khí, sở trường võ học, vai trò của từng môn phái.

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 3

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 4

Đi sâu vào game người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng hơn chất lượng đồ họa tuyệt vời sản phẩm này. Trò chơi áp dụng kiểu kết hợp kỹ thuật 3D và 2D khôn khéo, nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Lục Mạch Thần Kiếm được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến tương tự nguyên tác.

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 5

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 6

Về gameplay trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về trận pháp, vị trí và kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách linh hoạt, hiệu quả nhất. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là miễn chê, người chơi sẽ được trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức võ học, hết sức hoành tráng và độc nhất.

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 7

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm sắp đến tay game thủ Việt 8

Hệ thống các nhân vật cao thủ võ lâm, bạn đồng hành mà người chơi có thể chiêu mộ trong hành trình phiêu du giang hồ đều là nhân vật trong nguyên tác như Đoàn Dự, Chung Linh, Mộc Uyển Thanh. Các nhân vật có thể mở khóa bằng hình phương thức tích lũy mảnh ghép, rút thăm ngẫu nhiên, sở hữu chiêu thức tấn công đặc sắc và tăng trưởng cùng nhân vật chính. Mặt khác game cũng sẽ hứa hẹn mang tới những tính năng thú vị để người chơi tìm hiểu như hệ thống Bát Bộ Trận Đồ, tính năng cường hóa, thi đấu lôi đài, hàng loạt phụ bản thử thách.

Trang chủ: https://lmtk.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/LMTK.KimDungTruyen

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt