Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành

Webgame chiến thuật SLG mang tên Loạn Tam Quốc sắp được NPH CMN Online ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 11/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2018 Tin game
Webgame Loạn Tam Quốc

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Loạn Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì webgame chiến thuật SLG mang tên Loạn Tam Quốc sắp được NPH CMN Online ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 11/2018 này.

Webgame Loạn Tam Quốc thộc thể loại chiến thuật phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực lấy chủ đề Tam Quốc xuyên không dị bản độc đáo. Lúc này người chơi vô tình xuyên không quay trở về thời Tam Quốc Truyền Kỳ. Tại đây người chơi hóa thân thành các quân sư sử dụng những kiến thức khoa học thời đại 4.0 áp dụng lên trang bị, vũ khí của các vị tướng Tam Quốc giúp cường hóa kỹ năng, gia cường sức mạnh. Đồng thời sử dụng các chiến thuật mưu kế để thống nhất giang sơn, viết lại câu chuyên mới về Tam Quốc.

Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành 0

Lối chơi của Loạn Tam Quốc Web khá giống với các webgame chiến thuật đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trước đó như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long tuy nhiên ưu điểm hơn nhờ phần đồ họa được cái tiến bên cạnh lối chơi chiến thuật điều binh khiển tướng có phần sáng tạo, bứt phá ra khỏi lối mòn sử thi.

Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành 1

Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành 2

Theo đó trong webgame Loạn Tam Quốc việc dàn trận, sắp xếp binh chủng, chủ tướng ra trận là hết sức quan trọng. Lúc này người chơi phải dựa vào tính chất của đối phương để nghiên cứu và đề ra sách lược chiến đấu phù hợp. Bạn cần phải biết phối hợp các loại binh chủng nào để có thể áp chế đối phương hiệu quả nhất.

Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành 3

Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành 4

Tất nhiên để có những tướng mạnh, lính khủng người chơi sẽ phải chiến đấu với những thế lực khác để thu về tài nguyên, sách lược để nghiên cứu khoa kĩ tại thành chính hòng nâng cấp, kích hoạt và triệu hồi các chủng loại cấp cao mạnh mẽ hơn. Có thể nói trong game Loạn Tam Quốc đây chính là những át chủ bài để người chơi có khả năng đánh trăm trận trăm thắng. Thêm vào đó hình ảnh trong từng trận đấu được lột tả vô cùng hoành tráng bên cạnh các chiêu thức đẹp mắt của mãnh tướng cũng là một thế mạnh của Loạn Tam Quốc so với các game cùng thể loại.

Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành 5

Webgame Loạn Tam Quốc cập bến Việt Nam, do CMN Online phát hành 6

Giữa vô vàn các game về chủ đề sinh tồn, MOBA, nhập vai thì Loạn Tam Quốc Online hi vọng sẽ là làn gió mới giúp các tay chơi yêu thích dòng game chiến thuật có thể hồi tưởng lại quá khứ huy hoàng của mình. Hiện các công đoạn chuẩn bị gần như đã được NPH CMN Online hoàn tất, giờ chúng ta chỉ còn chờ ngày ra mắt nữa thôi!

Trang chủ game https://game.kul.vn/loantamquoc
Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/loantamquoc.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt