Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ

Kiếm Định Thiên Hạ chính là sự bình dân, gần gũi dành cho tất cả những game thủ yêu mến dòng game nhập vai kiếm hiệp nói chung và webgame nói riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2019 Tin game
Kiếm Định Thiên Hạ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Kiếm Định Thiên Hạ

Kiếm Định Thiên Hạ chính là sự bình dân, gần gũi và dễ chịu dành cho tất cả những game thủ yêu mến dòng game nhập vai kiếm hiệp nói chung và những game thủ yêu thích khoản Pk công bằng nói riêng.

Theo NPH GooGame chia sẻ thì mặc dù là webgame nhập vai kiếm hiệp thiên hướng hoài cổ nhưng Kiếm Định Thiên Hạ không đòi hỏi quá nhiều thời gian cày cuốc nơi người chơi. Trái lại game được tích hợp hệ thống tự động luyện cấp sáng tạo, do đó ngay cả khi thoát khỏi game nhân vật của game thủ vẫn thu được kinh nghiệm cùng các trang bị, nguyên liệu ở một số bãi luyện VIP khi áp dụng hình thức ủy thác.

Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 0

Hay việc chi tiêu trong game cũng hết sức nhẹ nhàng, khi các vật phẩm hay công năng thường dùng sẽ được NPH điều chỉnh về mức giá rẻ nhất. Đồng thời hệ thống còn mở ra nhiều hoạt động lĩnh thưởng miễn phí để người chơi không muốn nạp thẻ vẫn có cơ hội bỏ công bỏ sức ra “cày bừa” để đạt được những thứ mong muốn hoàn toàn miễn phí.

Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 1

Qua đó có thể khẳng định chủ trương của NPH GooGame với Kiếm Định Thiên Hạ là sự bình dân, gần gũi và dễ chịu dành cho tất cả những game thủ yêu mến dòng game nhập vai nói chung và những game thủ yêu thích khoản PK công bằng nói riêng. Bởi khi chơi game này bạn chỉ quan tâm 2 vấn đề là dành ít thời gian để hoàn thành các phó bản, nhiệm vụ hàng ngày và thời gian còn lại là tham gia hăng say các hoạt động PK và PvP đồ sộ của game.

Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 2

Có thể bạn muốn đọc: Kiếm Định Thiên Hạ – Webgame nhập vai kiếm hiệp lột tả khí chất hành hiệp trượng nghĩa

Cho nên khi bắt đầu chơi webgame Kiếm Định Thiên Hạ người chơi sẽ khó có thể nhận biết hết những điểm cuốn hút của game ở thời điểm đầu. Tuy nhiên càng về sau khi kho tính năng đồ sộ của game dần khai mở cùng với sự xuất hiện của hệ thống Sự kiện online nhận quà, Đạt cấp nhận thưởng, Nạp 1 nhận 10,…sẽ khiến bạn cứ muốn quay trở lại “chiến game” đều đặn mỗi ngày mới thôi.

Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 3
Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 4

Cộng với định hướng là webgame nhập vai bình dân mà các tính năng bổ trợ sức mạnh cho nhân vật khá đa dạng và hầu hết đều có cách để bạn bồi dưỡng, tiến hóa hoàn toàn từ việc “cày chay”. Cho nên bằng cách này hay cách khác người chơi vẫn có cơ hội thăng điểm lực chiến cho nhân vật mà không nhất thiết cứ phải móc hầu bao ra giải quyết tất cả như những sản phẩm cùng loại khác.

Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 5

Đồng thời các hoạt động như Phó bản thường – Tinh Anh, hoạt động Hành thích – Giải cứu, Phó bản Đào nguyên – Bạc – EXP, Giao dịch, Vận tiêu, Tìm kiếm Hảo hữu, Đánh quái ngoài thành…sẽ được thực hiện với cách thức đơn giản hơn để đảm bảo game thủ có được giây phút thư giãn khi tham gia Kiếm Định Thiên Hạ Online. Bù lại phần khó khăn, thử thách nhất sẽ tiêu tốn kha khá thời gian của bạn cho các màn Pk giao tranh từ tranh boss đoạt đồ, Chiến trường Tống Kim, Công thành chiến giữa các bang hội lớn trong game.

Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 6

Dù tiết giảm độ khó ở phần khởi đầu song Kiếm Định Thiên Hạ vẫn mang những đặc tính chung của thể loại game nhập vai kiếm hiệp truyền thống. Cụ thể là game vẫn có những hoạt động luyện cấp săn đồ, PK tự do và hơn cả là cho người chơi tự do giao thương và cường hóa, chế tạo trang bị vô cùng đa dạng.

Có một thế giới võ lâm bình dị trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ 7

Có thể nói đến với Kiếm Định Thiên Hạ người chơi chỉ cần bỏ một ít thời gian làm quen là có thể dễ dàng nắm bắt lối chơi nhập vai kiếm hiệp kinh điển và sở hữu ngay cho mình một nhân vật đại hiệp đầy khí phách.

Tiếp đó chỉ với tầm 1 đến 3 tiếng trải nghiệm game mỗi ngày, game thủ đã có thể sống lại những giây phút hào hùng khi xưa khi được cùng các anh em bằng hữu xông pha các trận Tống Kim, Công thành, Vận tiêu mà trong thời buổi bận rộn này không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh để chơi cùng nhau.

Fanpage https://www.facebook.com/kdth.googame.vn
Trang chủ game https://kiemdinhthienha.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản