Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa

Từ việc đánh quái ngoài thành cho đến các chuyến Vận tiêu, săn Boss rồi đi chiến trường...tất cả đều được webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện rõ mồn một.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2019 Tin game
Kiếm Định Thiên Hạ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Kiếm Định Thiên Hạ

Từ việc đánh quái ngoài thành cho đến các chuyến Vận tiêu, săn Boss, tham gia Công thành rồi đi chiến trường Tống Kim kinh điển…tất cả đều được webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện rõ mồn một.

Kiếm Định Thiên Hạ thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài kiếm hiệp quen thuộc, xây dựng nên một thế giới Võ lâm thi vị, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi dựa vào cơ chế chiến đấu cuốn hút và rất nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc khác.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 2 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Cổ Mộ, Toàn Chân với mỗi phái có sở đoạn tác chiến hoàn toàn khác nhau.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa 0

Bên cạnh đó game Kiếm Định Thiên Hạ còn tái hiện lại nhiều bộ chiêu thức võ công nổi tiếng trong quá trình chiến đấu với hiệu ứng hình ảnh vô cùng bắt mắt.

Đặc biệt quá trình trải nghiệm chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ và mở khóa từng hệ thống gameplay quan trọng diễn ra khá chậm rãi, từng bước cho người chơi cảm thụ một thế giới võ hiệp tinh túy ngay trên nền tảng web.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa 1

Về mặt hình ảnh, webgame Kiếm Định Thiên Hạ sử dụng hình thức kết hợp mô phỏng nhân vật 3D di chuyển trên nền khung cảnh 2D từ đó tạo nên một sản phẩm game nhập vai nhẹ nhàng, chơi mượt mà trên mọi cấu hình máy tính.

Có thể bạn muốn đọc: Cảm thụ webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Đậm đà hương vị kiếm hiệp Kim Dung

Ngoài ra phần hệ thống nhân vật, trang bị, quái trong game đều có thiết kế mặt ngoại hình tốt, đủ độ chi tiết và mang đến sự cử động thanh thoát tối ưu nhất. Kế đến các trường cảnh trong game cũng rất đa dạng, đủ độ tinh tế để dẫn dắt người chơi du ngoạn qua nhiều cảnh đẹp đúng chất võ hiệp.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa 2

Về lối chơi, Kiếm Định Thiên Hạ Web vẫn áp dụng các mô thức nhập vai truyền thống mà hầu hết các game thủ lão làng của dòng game kiếm hiệp đều đã trải nghiệm qua ở những năm đầu hình thành và phát triển ngành công nghiệp game online Việt Nam.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa 3

Cụ thể công việc ban đầu của người chơi là vẫn chạy nhiệm vụ chính tuyến, rồi từng bước bồi dưỡng sức mạnh nhân vật lên tầm cao nhất có thể sau đó là dấn thân vào các phó bản, chiến trường để thử sức mình và đoạt lấy những vật phẩm giá trị. Do vậy game Kiếm Định Thiên Hạ rất đề cao vào mặt cày cấp, săn đồ, giao dịch của người chơi dù ở bất kỳ giai đoạn nào.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa 4

Ngoài ra game cũng có những tính năng nổi bật khác, làm rõ khí chất của dòng game kiếm hiệp như tính năng Danh hiệu, Luyện – Rèn trang bị, Cường hóa vật phẩm, Khảm ngọc, Chí bảo, Kiếm khí, Cửu kiếm, Hiệp khách, Kinh mạch, Tọa kỵ …v…v…Mỗi công năng này đều được thiết kế cẩn thận, có sự liên kết với nhau hòng giúp nhân vật gia tăng sức mạnh trong lúc chiến đấu.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa 5

Nhìn chung Kiếm Định Thiên Hạ là một tựa webgame nhập vai hướng đến sự thuần túy của chất game võ hiệp thường thấy ở thời kỳ đầu hình thành làng game Việt. Tại đây người chơi sẽ được thỏa sức cày kéo, luyện võ thông qua hàng chục hoạt động liên quan tới PvE và PvP. Và tất nhiên người chơi nào có thực lực cao nhất sẽ được hệ thống tôn vinh và dành trọn cho nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Được biết trò chơi sẽ ra mắt phiên bản Open Beta vào 10h sáng ngày 23/4/2019.

Fanpage https://www.facebook.com/kdth.googame.vn
Trang chủ game https://kiemdinhthienha.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA