Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người chơi nối chiêu chiến đấu đậm tính diễn võ tranh tài

Mặc dù mang đến hệ thống môn phái đơn giản nhưng kho tàng võ học mà webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người lĩnh ngộ là vô cùng hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2019 Tin game
Kiếm Định Thiên Hạ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Kiếm Định Thiên Hạ

Mặc dù mang đến hệ thống môn phái đơn giản nhưng kho tàng võ học mà webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người lĩnh ngộ là vô cùng hoành tráng. Qua đó bạn sẽ phải tự thân rèn luyện, tìm cách sắp xếp chiêu thức combo để mang đến những pha chiến đấu ưng ý nhất.

Nếu từng là fan của nhà văn Kim Dung chắc hẳn mọi người sẽ hiểu một số lý do khiến giang hồ dậy sóng, võ lâm tương tàn cũng chỉ vì các quyển bí kíp võ công. Hay nói đúng hơn là tham vọng của con người muốn làm minh chủ võ lâm, độc bá thiên hạ.

Vậy những cuốn bí kíp cũ rích kia ẩn chứa gì mà làm con người ta tranh giành đến thế? Câu trả lời chắc chắn đó là chứa đựng bộ chiêu thức võ công cái thế, sức mạnh vô biên.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người chơi nối chiêu chiến đấu đậm tính diễn võ tranh tài 0

Nhưng đó là theo truyện của nhà văn Kim Dung còn đối với webgame Kiếm Định Thiên Hạ bộ bí kíp đó không chỉ dừng lại ở việc giúp người chơi sở hữu nhiều tuyệt kỹ để chống lại thế lực giang hồ tà ác mà chúng còn là manh mối giúp người chơi đoạt được thêm nhiều kỳ thư, trang bị quý hiếm khác.

Bởi ngay từ đầu game thông qua việc chọn lựa 1 trong 2 môn phái được yêu thích trên giang hồ là Cổ Mộ và Toàn Chân cùng hai tạo hình Nam, Nữ đại hiệp đậm chất điện ảnh. Nhưng cốt truyện trong game lại không đi theo một tác phẩm cụ thể, thay vào đó là lồng ghép có chọn lọc những chi tiết, sự kiện đặc biệt trong nhiều tác phẩm Kim Dung lại với nhau.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người chơi nối chiêu chiến đấu đậm tính diễn võ tranh tài 1

Với 13 chiêu thức cho mỗi bộ võ học trấn phái, mỗi chiêu thức lại mang đặc sắc riêng tượng trưng để người chơi có thể phát huy khả năng PK của mình bằng cách kết hợp các chiêu thức sao cho phù hợp, gây hiệu ứng lên đối phương và giành ưu thế trong chiến trận vạn người.

Có thể bạn muốn đọc: Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tái hiện lối chơi game nhập vai kiếm hiệp kinh điển khi xưa

Ngoài ra hệ thống còn xây dựng tính tương khắc giữa các phái, do đó người chơi phải nắm rõ điểm mạnh yếu của từng phái, cách phá chiêu, tầm ảnh hưởng, thời gian ra chiêu chính xác, …mới có thể chiến thắng.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người chơi nối chiêu chiến đấu đậm tính diễn võ tranh tài 2

Có thể thấy hệ thống võ học trong webgame Kiếm Định Thiên Hạ khá đồ sộ nhưng lại hướng tới sự tối ưu cho người chơi khi áp dụng hệ thống combo Tam Bộ Thức vô cùng mới lạ và lại dễ hiểu.

Cụ thể mỗi bộ võ học nhân vật sẽ chứa 3 skill ứng với 1 phím tắt. Qua đó người chơi muốn đánh liên bộ võ học vào đối thủ thì cần nhấn liên tục phím ấy để combo skill theo thứ tự đòn 1, đòn 2 rồi 3.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người chơi nối chiêu chiến đấu đậm tính diễn võ tranh tài 3

Và tất nhiên khi hoàn tất combo liên bộ kỹ thì sẽ có hiệu ứng chiến đấu khác nhau như hất tung, gây choáng, độc sát, xuất huyết lên kẻ thù chẳng hạn.

Vì vậy khi chơi Kiếm Định Thiên Hạ người chơi không còn sợ cảnh nhấn phim combo skill loạn xạ nữa mà thay vào đó là các phím tắt tối giản nhưng chứa đựng sự công phá đầy ghê gớm.

Kết hợp cùng chất lượng đồ họa tân tiến mà khâu chiến đấu của sản phẩm này phải nói là rất tuyệt vời, tạo cảm giác vượt trội hơn hẳn. Hệ thống các kỹ năng cho từng nghề nghiệp có sự biến hóa đa dạng, được thể hiện vô cùng bóng bẩy và uy lực.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người chơi nối chiêu chiến đấu đậm tính diễn võ tranh tài 4

Đặc biệt ngoài các kỹ năng trấn phái ra, nhân vật còn có thể vận dụng nhiều kỹ năng khác trong chiến đấu có được từ thần khí hay bảo vật nữa.

Có thể nói trong Kiếm Định Thiên Hạ mỗi người chơi đều có thể tự xây dựng cho mình một chiến thuật PK riêng chẳng giống ai thông qua việc xuất chiêu diễn võ xuất phát điểm trước hay sau.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cho người chơi nối chiêu chiến đấu đậm tính diễn võ tranh tài 5

Ngoài ra tùy vào thế mạnh, sở thích tung đòn mà việc ưu tiên tăng cấp kỹ năng nào trước cũng hoàn toàn phụ thuộc vào quan điểm thi triển võ công của từng người.

Trang chủ game https://kiemdinhthienha.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kdth.googame.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản