Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm

Bên cạnh hệ thống đồng hành, Huyết Kiếm còn cho phép nhân vật của mình trang bị thêm các “bé” thú cưng siêu cute và những trợ thủ đắc lực thú cưỡi thần thánh nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Tin game
Huyết Kiếm

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Kiếm

Bên cạnh hệ thống đồng hành, Huyết Kiếm còn cho phép nhân vật của mình trang bị thêm các “bé” thú cưng “siêu cute” và những trợ thủ đắc lực thú cưỡi “thần thánh”, nhằm giúp người chơi thỏa chí chinh phạt chốn ảo cảnh tiên huyễn. 

Bộ tứ thú cưng đáng yêu

Khi bắt gặp thú cưng trong Huyết Kiếm, người chơi không thể từ chối ánh mắt bởi chúngcó tạo hình rất dễ thương với màu sắc bắt mắt, biểu cảm đáng yêu, tạo thiện cảm rất nhiều. Huyết Kiếm có 04 tạo hình thú cưng và được thiết kế theo cấp độ từ thấp đến cao, bắt đầu từ Đồ Đồ đến Đế Nha, Bì Bì và Mộng Mộng (thú cưng đáng gờm nhất).

Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm 004 thú cương siêu dễ thương trong Huyết Kiếm

Cấp 90, giao diện hệ thống thú cưng mới được mở ra, khi đó người chơi mới lần đầu tiên chiêm ngưỡng “dung nhan” của vật cưng mà mình sẽ đồng hành.

Giao diện thú cưng

Mỗi loại thú cưng cũng sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt, sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chúng không chỉ giúp nhân vật đẹp hơn, vui hơn trên con đường hành tẩu giang hồ mà còn tạo thêm động lực chiến đấu cũng như tăng sức mạnh cho nhân vật. 

Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm 1Nhân vật mang theo thú cưng Đồ Đồ

Để thăng cấp thú cưng, người chơi phải thu thập nguyên liệu Tăng sao đơn – Thú, có thể kiếm loại nguyên liệu này bằng cách giao dịch từ cửa hàng nói chung, tiệm vinh dự, mật bảo hoặc đơn giản chỉ là thu thập ở ngoài thành.

Lung linh thú cưỡi thiện chiến

Huyết Kiếm đa dạng thú cưỡi, trong đó phải kể đến 05 thú cưỡi gồm Tạ Giáp Ngưu, Xích Viêm Tượng, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Hạc và Huyết Long. Ngoại hình chúng thực sự rất đẹp, lung linh, bắt mắt. Mỗi ngoại hình thú cưỡisẽ có sức mạnh, chỉ số thuộc tính công, thủ, né tránh, sức mạnh,… khác nhau. Bậc thú cưỡi cũng tính theo sao, cứ hoàn tất 5  bậc sao, thú cưỡi sẽ có ngoại hình, kỹ năng và giá trị mới hoàn toàn.

Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm 2
Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm 3Giao diện thú cưỡi

Thú cưỡi không đơn thuần là bạn đường hay “phụ kiện” trang trí thêm cho nhân vật mà chúng còn giúp nhân vật di chuyển thần tốc trên đường làm nhiệm vụ, đóng vai trò là trợ thủ đắc lực trong quá trình nhân vật tham gia tính năng game.

Thú cưỡi tham gia nhiệm vụ cùng nhân vật

Người chơi muốn tiến cấp thú cưỡi cũng sẽ dùng Đá thú cưỡi (săn từ phó bản thú cưỡi, tiên luyện, cửa hàng, tiệm vinh dự); tăng điểm tiềm năng thì dùng Tiềm năng đơn-Kỵ (mở rương Tiềm năng đơn, tham gia phó bản tiến cấp thú cưỡi). Các thao tác này đều tăng chỉ số thuộc tính cho cả thú cưỡi lẫn nhân vật chính.

Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm 4
Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm 5Có thú cưỡi, đường làm nhiệm vụ của nhân vật thêm ngắn

Thú cưỡi có 06 kỹ năng đều lĩnh ngộ từ sách giúp tăng trực tiếp thuộc tính cho nhân vật. Nếu bạn đồng hành không có trang bị thì thú cưỡi có đến 04 vị trí trang bị tương ứng ở Yên, Đế, Cương và Móng.

Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm 6Và có thêm bạn đường hành tẩu giang hồ

Như vậy, cả thú cưỡi và thú cưng sẽ là 02 yếu tố hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chiến đấu của người chơi. Chúng khiến chặng đường chinh phục gamecủa người chơi bớt cô độc, đồng thời giúp người chơi rút ngắn quãngđường đến các cảnh giới tối cao trong Huyết Kiếm.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play
Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam