Webgame Hoa Thiên Cốt đã Việt hóa xong

Webgame Hoa Thiên Cốt đã được một NPH Game lớn ở Hà Nội Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tầm cuối tháng 11/2015 này.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2015 Tin game
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt Web

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame Hoa Thiên Cốt đã được một NPH Game lớn ở Hà Nội Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tầm cuối tháng 11/2015 này.

Lối chơi của webgame Hoa Thiên Cốt không có quá nhiều điều để nói, vẫn với phong cách đơn giản, dễ làm quen và tích hợp tính năng auto từ A-Z như những webgame truyền thống khác. Theo đó người chơi sẽ trở nên khá nhàn nhã khi không phải quá bận tâm vào những hoạt động hằng ngày của game. Và bạn sẽ chỉ thực sự bước vào cuộc chiến sống còn với những hoạt động PvP, PK, tranh đoạt bang hội rực lửa như những tựa game nhập vai khác.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã Việt hóa xong 0

Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, những không được phân chia theo hệ phái, mà mỗi class sẽ là đại diện cho một nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết đó là Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã Việt hóa xong 1

Chính vì không được phân chia theo kiểu môn phái truyền thống, nên mỗi lớp nhân vật đều có cho mình những bộ kỹ năng đa dụng, từ tấn công, phòng thủ cho đến hồi phục. Tuy các bộ kỹ năng đều hoàn toàn khác biệt so với nhau nhưng chúng đều có thể giúp cho người chơi có khả năng độc lập chiến đấu mà không quá phụ thuộc vào đồng đội.

Trang chủ china http://g.pps.tv/huaqiangu

Webgame Hoa Thiên Cốt đã Việt hóa xong 2

Webgame Hoa Thiên Cốt đã Việt hóa xong 3

Webgame Hoa Thiên Cốt đã Việt hóa xong 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật