Webgame Hàng Long Phục Hổ mang đến chiến trường thế lực Tống – Kim đầy đổi mới

Trong game Hàng Long Phục Hổ, cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng khi ngay từ đầu cuộc chơi hệ thống đã cho phép bạn lựa chọn gia nhập vào 2 thế lực Tống - Kim.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2017 Tin game
Hàng Long Phục Hổ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hàng Long Phục Hổ

Trong game Hàng Long Phục Hổ, cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng khi ngay từ đầu cuộc chơi hệ thống đã cho phép bạn lựa chọn gia nhập vào 2 thế lực Tống – Kim. 

Kể từ thời điểm dòng game nhập vai kiếm hiệp du nhập vào Việt Nam tới giờ thì chiến trường Tống – Kim đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với mỗi người chơi. Và mỗi khi nhắc đến chiến trường Tống – Kim, game thủ thời xưa và nay sẽ không thể nào quen được những cảm xúc khó tả khi đứng trước một vùng chiến trường khốc liệt, thử thách bủa vậy.

Webgame Hàng Long Phục Hổ mang đến chiến trường thế lực Tống - Kim đầy đổi mới 0

Đây cũng là nơi mà tất cả những điều thú vị, tinh túy nhất dòng game nhập vai kiếm hiệp được bộc lộ ra rõ nét nhất. Từ PK cá nhân, PK tổ đội, các chiến thuật của từng bang hội loạn chiến…hay chỉ đơn giản là vùng đất thể hiện sự khát vọng, ý chí chiến đấu của bất kỳ game thủ nào khi dấn thân vào thế giới võ lâm đại loạn. “Thời thế sinh anh Hùng” có lẽ cũng là câu nói chuẩn nhất dành cho chiến trường Tống – Kim này. Nó giống như một vùng đất hứa, nơi hội tụ những game thủ tuổi trẻ tài cao, nuôi hoài bão kiến công lập nghiệp, xưng bá võ lâm. Và tất cả cảm giác này sẽ được hồi sinh một lần nữa trong game Hàng Long Phục Hổ của NPH AIVO sắp ra mắt vào ngày…

Long trợ Tống Quốc, Hổ thủ Kim Quân

“Chính tà bất dung” đó là bốn từ ngắn gọn nhất để nói về mối quan hệ giữa hai phe thiện ác vốn đã hình thành từ lâu trong thế giới Võ lâm. Còn trong game Hàng Long Phục Hổ, cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng khi ngay từ đầu cuộc chơi hệ thống đã cho phép bạn lựa chọn gia nhập vào 2 thế lực Tống – Kim. Qua đó Tống quốc lấy biểu tượng Rồng tựa mệnh Thiên Long, với màu Xanh làm nền tảng võ học trợ chiến tăng sát thương xuyên thấu giáp lên kẻ đích. Còn Kim quốc lấy biểu tượng Hổ tựa Địa Hổ vững trãi với màu Vàng làm nền tảng võ học trợ chiến là gia tăng bạo sát.

Webgame Hàng Long Phục Hổ mang đến chiến trường thế lực Tống - Kim đầy đổi mới 1

Một điểm đặc biệt nữa là trong game Hàng Long Phục Hổ không phân rõ phe Chính – Tà cho mỗi thế lực. Bởi với quan điểm thiện ác tại tâm, nên người chơi sẽ không phải cảm thấy khó xử khi cho rằng việc vào phe Tống hay Kim sẽ bị định danh là hàng thiện hay trở thành kẻ ác trong con mắt người đời. Đồng thời hệ thống phe chiến này cũng không giới hạn nguồn gốc môn phái mà cho phép người chơi tùy ý lựa chọn theo cảm tính lẫn các hiệu ứng buff lợi từ 2 nước Tống – Kim mang lại.

Webgame Hàng Long Phục Hổ mang đến chiến trường thế lực Tống - Kim đầy đổi mới 2

Và mở ra rất nhiều hoạt động giao tranh thế lực, Tống – Kim chỉ là một phần trong đấy!

Ngoài ra việc lựa chọn thế lực Tống – Kim này cũng giúp người chơi Hàng Long Phục Hổ mở khóa một số hoạt động chiến trường thế lực đặc biệt trong game như Kích sát Long Trụ – Hổ Trụ cho phép tất cả người chơi trong giời diễn ra bị chuyển thành chế độ pk quốc gia. Tọa độ của Long Trụ và Hổ Trụ sẽ được thông báo lên kênh thế giới để người chơi cùng đến tham chiến và bảo vệ Trụ tháp của nước mình. Nếu 1 trong 2 Trụ bị triệt hạ thì hoạt động sẽ chấm dứt. Qua đó bên phá sẽ được tăng 3% chỉ số buff quốc gia, bên thua bị trừ 3% chỉ số buff quốc gia.

Webgame Hàng Long Phục Hổ mang đến chiến trường thế lực Tống - Kim đầy đổi mới 3

Tiếp đến là hoạt động Long Hổ Loạn Đấu khi tất cả người chơi của 2 nước được đẩy chung vào một bản đồ rộng và chiến đấu sinh tồn với phe đối nghịch cho đến hơi thở cuối cùng. Và hấp dẫn nhất chính là chiến trường Tống – Kim khói lửa mịt mù. Với hoạt động kinh điển này, các game thủ có thể thỏa sức PK, so tài cao thấp, thể hiện sức mạnh cá nhân và khả năng lãnh đạo khéo léo, tài ba của chủ quốc. Không những kế thừa từ những huyền thoại trên PC như VLTK, Kiếm Thế, Cửu Âm Chân Kinh, Tống – Kim trong Hàng Long Phục Hổ còn đem đến những trải nghiệm đầy mới mẻ từ nhịp độ giao chiến nhanh, hiệu ứng skill choáng ngợp và những thử thách đi kèm vừa quen vừa lạ tạo ra không ít sự khó nhằn dành cho toàn bộ người chơi.

Webgame Hàng Long Phục Hổ mang đến chiến trường thế lực Tống - Kim đầy đổi mới 4

Đầu tiên nhiệm vụ của mỗi phe là bảo vệ Trụ tháp và Cứ điểm của mình sau là lên kế hoạch phản công, đập tan Cờ Hiệu và Chủ tướng của phe địch. Cho nên trong chiến trường Tống – Kim việc luôn phiên công và thủ cần phải duy trì nhịp nhàng, tránh việc quá hiếu chiến mà lơ là khả năng phòng thủ, gây ra nhũng tổn thất không hề nhỏ cho quốc gia.

Và cũng cần phải nói thêm rằng trong Hàng Long Phục Hổ, mỗi lớp nhân vật đều có sức mạnh riêng biệt và thể hiện được tầm quan trọng khi tham chiến. Như Toàn Chân vốn nổi tiếng là môn phái bá đạo với skill sát thương trên diện rộng, vô cùng đẹp mắt. Nhưng Cái Bang lại tỏ ra không hề thua kém, nổi tiếng là môn phái dùng gậy đập chó, PK đơn chiến cực mạnh hay Thiếu Lâm lì đòn, phản sát thương, độc chiếm top Hoa Sơn bấy lâu. Tất cả đều hội tụ và thỏa sức tung hoành, phô diễn võ công trên chiến trường Tống – Kim hàng ngàn người loạn đấu.

Webgame Hàng Long Phục Hổ mang đến chiến trường thế lực Tống - Kim đầy đổi mới 5

Không thể phủ nhận game Hàng Long Phục Hổ đã mang đến cho game thủ những khoảnh khắc đẹp, những cảm xúc khó quên. Từ Hoa sơn luận chiến để thể thiện bản lĩnh cá nhân cho đến Bang chiến, Tranh đoạt, Công thành chiến thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh bang hội và chiến trường Tống – Kim nơi hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút Pk kịch tính, làm sống dậy cả một thời quần hùng loạn chiến gây chấn động Võ lâm một thời.

Trang chủ http://hanglong.aivo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021