Webgame Hàn Đao Hành – Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt

Tựa webgame nhập vai Hàn Đao Hành đã được một công ty game ở khu vực miền Nam mua về nước thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2019 Tin game
Webgame Hàn Đao Hành

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Webgame Hàn Đao Hành

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa webgame nhập vai Hàn Đao Hành đã được một công ty game ở khu vực miền Nam mua về nước thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2019 tới.

Hàn Đao Hành thuộc thể loại webgame nhập vai 2D sử dụng bối cảnh cổ trang đi kèm chất nội dung thần thoại Nhật Bản với những Samurai, Ninja và Ma quỷ vô cùng mới lạ ở thị trường game Việt. Cộng thêm tính nghệ thuật trong khâu thiết kế đồ họa nhân vật, cảnh nền ít nhiều giúp người chơi liên tưởng tới các bộ truyện tranh thú vị xuất xứ từ Hồng Kông hay xứ sở Mặt trời mọc.

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 0

Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 3 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa ban đầu gồm Dạ xoa chuyên sử dụng chùy thủ, Thiên âm dùng cầm và La Sát dùng Đao chia theo 3 hệ gồm Thiên, Địa và Nhân tương sinh tương khắc nhau trong mọi trận chiến.

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 1

Nói thêm về chất lượng đồ họa của webgame Hàn Đao Hành tựu chung mọi họa tiết đều được thiết kế mỹ thuật đỉnh cao, phối trộn cảnh nền và cử động nhân vật chiến đấu tương đối đẹp mắt. Và dần dần trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá thêm phần cốt truyện thú vị với những tình tiết mang đậm hơi hướng truyện tranh.

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 2

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 3

Mặc dù là nền tảng webgame song Hàn Đao Hành Online lại sở hữu một cơ chế gameplay đặc sắc, lột tả rõ khí chất hành động máu lửa mà game hướng đến. Trong đó nổi bật hơn hết là hệ thống Ngoại trang, Thần binh và cơ  chế Biến thân độc đáo của từng môn phái. Qua đó game mang đến rất nhiều bộ chiêu thức với hiệu ứng khống chế đa dạng, từ đó cho phép người chơi tự do phô diễn tài nghệ PK của mình trong mọi hoàn cảnh chiến đấu. Không dừng lại ở đó, game còn sở hữu các tính năng quen thuộc của dòng webgame nhập vai xuất xứ Trung Quốc như hệ thống Thú cưỡi, Pet chiến, Trợ thủ, Thần dực, Trùng sinh, Cường hóa trang bị, Nâng cấp kỹ năng, Danh hiệu, Khảm ngọc…v..v…cho bạn thỏa sức bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 4

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 5

Bên cạnh đó game Hàn Đao Hành Web còn táo bạo hơn khi xây dựng được hệ thống chiến trường 150vs150 đông đúc đánh đến trời long đất lở. Ngoài ra các nhiệm vụ đa dạng hơn mỗi ngày, phụ bản chiến boss ngập mặt, hoạt động Lôi đài liên server nảy lửa làm ta phải không ngừng nâng cao trình PK từng giờ từng phút…Tất cả hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới lạ cho người chơi webgame trên từng bước chân bôn tẩu giang hồ của mình!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/handaohanh.vn
Trang chủ http://game.kul.vn/handaohanh

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 6

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 7

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 8

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 9

Webgame Hàn Đao Hành - Tựa game nhập vai phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt