Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền!

Phải thừa nhận rằng đã lâu lắm rồi làng webgame Việt mới xuất hiện một đầu game mới lại sở hữu những giá trị trải nghiệm kinh điển từ thời game PC cho đến game Console như Hàn Đao Hành Online.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2019 Tin game
Webgame Hàn Đao Hành

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Webgame Hàn Đao Hành

Phải thừa nhận rằng đã lâu lắm rồi làng webgame Việt mới xuất hiện một đầu game mới lại sở hữu những giá trị trải nghiệm kinh điển từ thời game PC cho đến game Console như Hàn Đao Hành Online. Đã thế NPH CMN Online còn cam kết hoàn tiền nạp thẻ của người chơi vào game nếu sản phẩm này đóng cửa sớm. Cụ thể nếu 1 năm game đóng cửa đơn vị sẽ hoàn trả lại 100% giá trị thẻ nạp, 2 năm trả lại 50% và cam kết game sẽ tồn tại phát triển trên 5 năm tại thị trường Việt Nam.

Lạ từ nội dung cho đến hình ảnh

Webgame Hàn Đao Hành sử dụng bối cảnh võ hiệp giả tưởng vừa mang nét cổ trang truyền thống lại vừa kết hợp sự ma mị với chất đồ họa nghệ thuật kiểu Nhật Bản từ khâu thiết kế hình ảnh, nhân vật cho tới bối cảnh, chiêu thức và hệ thống âm thanh đi kèm.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 0

Có thể nói phương diện đồ họa là một ưu điểm lớn của Hàn Đao Hành Online, đảm bảo mang lại trải nghiệm thị giác rất tốt cho dù chỉ là một webgame. Hệ thống nhân vật được thể hiện dưới dạng mô hình 3D sinh động, phân phối màu sắc trang phục đẹp và hợp vơi môi trường xunh quanh, ánh sáng đổ bóng cũng vừa mắt.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 1
Webgame Hàn Đao Hành có lẽ là tựa game nhập vai trên trình duyệt web đầu tiên tại Việt Nam chứa đựng giá trị cao ở mặt nghệ thuật tả thực.

Hơn nữa sự di chuyển linh hoạt của nhân vật trong từng chiêu thức cũng góp phần khiến cho những cảnh chiến đấu, train quái, đánh boss trở nên chân thực và sống động không ngờ. Từ đó người chơi có cảm giác mỗi chiêu thức lại mang một sắc thái khác nhau, lúc thì nhẹ nhàng, bay bổng như điệu múa, khi lại dứt khoát và uy lực. Kèm theo đó là phần âm nhạc thay đổi qua từng khung cảnh cộng với giao diện tràn đầy những cảnh sắc kiểu tranh vẽ tay Nhật Bản đã tạo nên sự lãng du như trong văn thơ.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 2

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 3

Một điểm đặc sắc nữa trong Hàn Đao Hành Web đó chính là khía cạnh hiệu ứng thời tiết chân thực tại từng khu vực bản đồ dã ngoại và có tác động mạnh mẽ đến khả năng di chuyển, tốc độ ra đòn của nhân vật. Chẳng hạn như nếu bạn gặp phải một cơn bão lớn, gió thổi mạnh thì tốc độ chạy của nhân vật cực chậm chạp hay nếu được chiến đấu nơi tuyết rơi, mưa lất phất thì tốc độ đánh của nhân vật có phần giảm tốc hơn.

Thỏa sức luyện cấp chuyển sinh, cày đồ giao dịch tự do

Về lối chơi webgame Hàn Đao Hành mang đầy đủ các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống thường thấy ở những tựa game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online cho đến cách tân mới lạ, chú trọng vào các hình thức chiến đấu thời gian thực ở cả map dã ngoại và thử thách trong chiến trường.

Đặc biệt game rất chú trọng vào yếu tố tự do luyện cấp săn đồ của người chơi chứ không còn kiểu đồ khóa chết cứng, shop cash bán tất cả những thứ cần dùng hay auto đánh quái lượm đồ vào ô chứa trang bị nữa. Từ đó game mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn hơn, lối chơi nhập vai phóng khoáng hơn mà hiếm webgame cùng thể loại nào trên thị trường thể hiện được.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 4

Và khi đạt được cấp độ trưởng thành nhất định, người chơi có thể tiến hành chuyển sinh cho nhân vật như dòng MU Online. Cấp chuyển sinh càng cao thì thuộc tính càng được nâng dầnvà bên cạnh đó bạn sẽ có thể học thêm được các tuyệt kỹ môn phái nữa. Thế nên yếu tố cày cuốc, săn đồ trong Hàn Đao Hành CMN luôn được đặt lên hàng đầu nhưng lại không có sự nhàm chán bởi vô vàn các tính năng luôn được bổ sung, tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Có thể nói đây sẽ là một webgame nhập vai đề cao sự tu luyện của bản thân, là nơi người chơi thử thách bản lĩnh cá nhân trên con đường hành tẩu giang hồ.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 5Trong webgame Hàn Đao Hành cũng có cả khoản PK rớt đồ nữa.

Thậm chí trong game này ở một số hoạt động săn boss hay chiến trường loạn chiến cụ thể thì việc đồ sát nhau giữa các người chơi còn khiến đồ đạc trên người bị rơi ra. Điều này đồng nghĩa là khi bạn PK ai đó đã chấp nhận rủi ro tăng tỉ lệ rớt đồ của bản thân khi bị người khác PK ngược. Song dù đối phương có rụng hết cả đồ trên người thì bạn cũng không thể mặc được nếu khác phái. Thay vào đó bạn có thể cho phép những người chơi bị rớt đồ này chuộc lại vật phẩm của họ hòng kiếm thêm Ngân lượng cho bản thân cũng là một cách hay ho đấy!

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 6

Ngoài những thứ kể trên ra thì trò chơi còn sở hữu nhiều hoạt động PVE lẫn PVP hấp dẫn nữa. Đó có thể là một hệ thống phụ bản phong phú với đủ dạng Boss hiếu chiến, đầy thử thách để người chơi chinh phục mỗi ngày. Mỗi hoạt động đều có điểm thú vị riêng, được xây dựng bản đồ đẹp, có hình thức khám phá dị biệt, để người chơi tập trung tăng trưởng, thao tác chiến đấu thỏa thích. Cuối cùng là ở giai đoạn cấp cao, người chơi có thể thành lập Bang lập Phái tha hồ tham gia vào các hoạt động tranh cướp lãnh thổ, đấu đá phân tranh lẫn nhau ở ngưỡng đấu trường, chiến trường liên server hoành tráng.

Tung chiêu xuất kỹ như những Ninja, Samurai thứ thiệt

Ở phiên bản hiện tại webgame Hàn Đao Hành mới chỉ đem đến cho người chơi 3 lớp nhân vật gồm La Sát, Dạ Xoa và Thiên Âm. Dù vậy cơ chế thiết lập chức nghiệp này cũng không đi theo kiểu truyền thống bởi tất cả đều có thể hoạt động tác chiến độc lập, tương sinh tương khắc nhau một cách hiệu quả. Ai ai cũng có thiên hướng tấn công theo nhiều sở đoạn khác nhau thông qua hệ thống combo skill không giới hạn.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 7

Đồng thời do là một game nhập vai thiên hướng hành động nên game Hàn Đao Hành khá chú trọng đến kỹ thuật PK tay và xây dựng các trang bị, vũ khí và sự dụng các kỹ năng thiên phú bổ trợ khéo léo để khắc chế đối phương. Và một trong những mẹo quan trọng nhất trong các trận chiến của game chính là nắm bắt kỹ năng khinh công và click phím combo võ công sao cho hợp lý.

Có thể nói cách thức PK trong game này phụ thuộc rất lớn vào việc kết hợp giữa các phím số từ 1 đến 5, hay phím bấm A-Q-W-E-R-S để spam liên tục ra một bộ chưởng pháp theo thứ tự tăng cấp dần đều. Đó là chưa kể đến thao tác trỏ chuột trái để định hướng khóa mục tiêu và nhấn phím khoảng trắng (space) để tiến hành thao tác nhào lộn vô cùng linh hoạt.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 8

Do đó khi sử dụng chiêu thức bạn cần phải nhanh tay bấm phím combo bởi các chiêu trong game này không áp dụng hệ thức cooldown như các game cùng thể loại. Trái lại mỗi bộ chiêu thức ở mỗi đầu phím sẽ có tam hợp đòn thế để diễn võ ra thành một chiêu võ thuật bài bản với nhiều hiệu ứng khống chế lẫn sát thương đi kèm lên người đối thủ như làm choáng, đóng băng, hất tung hay thiêu đốt chẳng hạn.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 9Để combo skill trong game này người chơi cần phải thao tác phím bấm nhanh và liên tục.

Do đó hãy cứ thử tưởng tượng mỗi bộ tam thức võ công sẽ tạo ra những đòn thế vừa công vừa thủ khác nhau và sẽ khiến bạn biến hóa khôn lường khi Pk. Và tất nhiên, các thế võ công này không nằm sẵn ở các phím tắt thông dụng cho bạn thích dùng skill nào trước thì bấm, trái lại trong game Hào Đao Hành Online bạn cần phải dồn nén điểm sát thương và nhấn phím combo nhanh tay thì mới có thể triển khai một thế võ công bài bản, đủ kình lực xuất lên người đối phương đúng lúc đúng thời điểm nhất.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 10

Đặc biệt ở một số tình huống kiết liễu đối thủ tại đấu trường hay lôi đài chiến người chơi còn được thực hiện các động tác Finish Move đặc trưng của dòng game đối kháng Mortal Kombat nữa. Lúc này hệ thống sẽ hiện lên phím bấm nhanh để người chơi tiến hành thao tác và một loạt chuỗi hành động chặt chém được phô diễn mãn nhãn bên cạnh hiệu ứng slow motion đậm chất điện ảnh.

Và còn nhiều tính năng mới thú vị khác nữa

Có thể thấy Hàn Đao Hành Web sở hữu gần như đầy đủ tất cả những hoạt động, tính năng được giới người chơi dòng game nhập vai yêu thích trong suốt những năm tháng dài gắn bó. Chỉ tính riêng phần phát triển nhân vật, người chơi cũng đã phải tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để theo đuổi rồi. Qua đó cứ sau mỗi nhiệm vụ hay hoạt động, người chơi sẽ lại nhận được các trang bị, nguyên liệu cần thiết để cường hóa, tiến cấp Thần Tướng trợ chiến, Phi phong, Thú cưỡi, Thần binh, Pet,  Pháp bảo, Thần phù, Kỳ môn, Trận pháp hay Võ hồn hòng gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 11

Điều đáng nói thêm là ở các công năng đặc hiệu này đều có chứa các kỹ năng nội tại, thiên phú bổ trợ tối đa cho việc chiến đấu của người chơi. Thậm chí khi chơi webgame Hàn Đao Hành đủ lâu bạn có thể tự tay tạo ra kiểu Danh hiệu cho riêng mình nữa. Đây là tính năng độc nhất vô nhị mà chưa có sản phẩm cùng thể loại nào ở làng game Việt áp dụng. Qua đó tính năng này cho phép người chơi sử dụng hình ảnh, nội dung do chính mình thiết kế để gửi đến NPH phê duyệt và cho hiển thị ra ngay trong game. Tất nhiên các hình ảnh và nội dung phải phù hợp thuần phong mỹ tục, không châm biếm đả kích, vi phạm pháp luật là được lên sóng hết.

Webgame Hàn Đao Hành có thừa những tính năng khiến fan game nhập vai nhìn vào là muốn chơi liền! 12Người chơi được tự tay thiết kế nội dung, hình ảnh Danh hiệu cho riêng mình trong game.

Nhìn chung webgame Hàn Đao Hành là một sản phẩm hấp dẫn, sáng tạo về mọi khía cạnh từ hình ảnh, nội dung cho đến trải nghiệm của người dùng. Vậy nên nếu bạn đã quá chán ngán mấy kiểu webgame nhập vai trùng lặp ở mô thức chơi thì đây xứng đáng là một lựa chọn thay thế không thể nào tuyệt vời hơn rồi!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/handaohanh.vn
Trang chủ http://game.kul.vn/handaohanh

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương