Webgame Game of Dragons định ngày ra mắt game thủ Việt

Game of Dragons - Đại Chiến Long Tộc, tựa webgame nhập vai turn-base đang gây sốt trên Thế Giới vừa chính thức công bố ngày mở cửa chính thức tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Tin game
Game of Dragons

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Game of Dragons

Game of Dragons – Đại Chiến Long Tộc, tựa webgame nhập vai turn-base đang gây sốt trên Thế Giới vừa chính thức công bố ngày mở cửa chính thức tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 25/07/2017.

Game of Dragons đã chính thức mở trang teaser cung cấp hàng loạt thông tin quan trọng về lộ trình ra mắt tại Việt Nam. Theo đó game thủ hiện tại đã có thể đăng ký tài khoản để nhận về cho mình giftcode lưu danh chứa nhiều vật phẩm hữu ích, ngoài ra Trailer cực chất của trò chơi cũng là một điểm nhấn ấn tượng trên teaser, và thông tin quan trọng nhất là tựa game này sẽ chính thức tới tay game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 25/7.

Webgame Game of Dragons định ngày ra mắt game thủ Việt 0

Mếu bạn chưa biết thì Game of Dragons thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay thú vị. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí. Hiện tại Game of Dragons đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường trên Thế Giới và điểm đến tiếp theo chính là Việt Nam.

Webgame Game of Dragons định ngày ra mắt game thủ Việt 1

Về Gameplay, Game of Dragons sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 6×6 1 ô Rồng hộ mệnh với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời người chơi có thể thông qua những tính năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực.

Webgame Game of Dragons định ngày ra mắt game thủ Việt 2Trò chơi đang thu hút rất đông đảo game thủ Quốc thế tham gia.

Đặc biệt Game of Dragons được phát triển bởi đội ngũ từng phát triển webgame Wartune – Thần Khúc, một trong những webgame thành công nhất trên Thế Giới. Chính vì thế Game of Dragons kế thừa hầu hết những tinh túy của người đàn anh đi trước, đây thật sự là một sân chơi đầy hấp dẫn dành cho các game thủ yêu thích thể loại nhập vai đánh theo lượt nói chung và Thần Khúc nói riêng.

Trang chủ http://game.kul.vn/god

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam