Webgame Đột Kích: Crossfire Web chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu

Mới đây công ty Tencent đã ra mắt trang chủ và hé lộ nhiều thông tin hay ho về dự án game bắn súng mới trên nền tảng web mang tên Crossfire Webgame hay còn được game thủ Việt biết đến qua tên webgame Đột Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Tin game

Mới đây công ty Tencent đã ra mắt trang chủ và hé lộ nhiều thông tin hay ho về dự án game bắn súng mới trên nền tảng web mang tên Crossfire Webgame hay còn được game thủ Việt biết đến qua tên webgame Đột Kích.

Giới game thủ Việt Nam chắc hẳn đã không còn lạ gì với cái tên Crossfire hay còn gọi là Đột Kích nữa. Là một trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi SmileGate (Hàn Quốc) và đang rất thành công trên thị trường Đông Nam Á.

Webgame Đột Kích: Crossfire Web chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu 0

Kể từ khi ra mắt đến giờ, Đột Kích vẫn luôn nằm trong top game ăn khách nhất. Thậm chí những tựa game bắn súng sao này dù làm cách nào vẫn không thể nổi bằng thương hiệu này được. Sau khi trải qua đủ các phiên bản từ PC bình thường cho đến mobile như Crossfire Legends thì mới đây ông lớn phát hành game Trung Quốc là Tencent đã cho ra mắt 2 đoạn video giới thiệu về phiên bản web của Đột Kích chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Webgame Đột Kích: Crossfire Web chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu 1

Webgame Đột Kích: Crossfire Web chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu 2

Theo đó thì webgame Đột Kích vẫn giống như Crossfire bản cài đặt chơi trên PC là đi theo hướng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với nền web nhất. Thêm vào đó các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nhấn riêng.

Webgame Đột Kích: Crossfire Web chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu 3

Được biết webgame Đột Kích được phát triển nhờ vào Unity Engine tân tiến để mang đến chất lượng đồ họa 3D tuyệt nhất với việc bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng đổ bóng cũng như ánh sáng dành cho map đấu. Giao diện game cũng được thay đổi để trở nên gọn nhẹ hơn và có phần giống với Crossfire Legends. Điều này nhằm đảm bảo dù bạn là game thủ đến từ PC hay Mobile vẫn không bị bỡ ngỡ và có thể hòa nhập rất nhanh.

Webgame Đột Kích: Crossfire Web chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu 4

Webgame Đột Kích: Crossfire Web chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu 5

Được biết webgame Đột Kích sẽ được Tencent dùng để chuẩn bị chào đón sinh nhật lần thứ 10 của trò chơi Crossfire Legends vào năm tới, hiện vẫn chưa rõ thời hạn chính thức game sẽ ra mắt là lúc nào.

Trang chủ http://cfw.qq.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu