Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam

Webgame Diệp Vấn Online đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam thành công và dự kiến sớm ra mắt game thủ vào tháng 6/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2016 Tin game
Diệp Vấn Online

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Diệp Vấn Online

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame nhập vai chủ đề võ hiệp Diệp Vấn Online đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam thành công và dự kiến sớm ra mắt game thủ vào tháng 6/2016 tới.

Diệp Vấn Online thuộc thể loại MMORPG 2.5D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Fanyue và do VTC Game vận hành độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi được dựa trên bộ phim điện ảnh Băng Phong: Trùng Sinh Chi Môn được ra mắt công chúng hồi năm 2014, cải biên các sự kiện lịch của thời Minh và xây dựng nên một thế giới võ hiệp lôi cuốn, đưa người chơi nhập vai vào một câu chuyện thú vị, trở thành một ngự tiền thị vệ xuất sắc.

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 0

Thay vì hệ thống nghề nghiệp cố định cổ điển, trò chơi đưa ra khái niệm hệ thống băng hiệp, cho phép người chơi tự do phát triển theo năng lực và hoàn thân mà mình mong muốn. Mỗi băng hiệp sẽ được phỏng theo các nhân vật như Hạ Anh, Nguyên Long, Tát Ngao, và Đỗ Tiểu Mỹ,…v…v…mỗi người đều có kỹ năng riêng biệt và thông thạo những dạng binh khí khác nhau. Và trong suốt quá trình trải nghiệm đó người chơi sẽ ngày càng lấy được nhiều thân phận băng hiệp, thăng cấp và nâng phẩm chất của họ lên cao còn mở ra hệ thống chòm sao, kích hoạt thần binh nhằm tăng cường thuộc tính chiến đấu.

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 1

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 2

Bên cạnh hệ thống băng hiệp mới lạ, người chơi còn cần tới hệ thống quang võ có tác dụng chính để tăng cường thuộc tính cho nhân vật. Ta có thể coi quang võ tương tự với một dạng pháp bảo, có thể phát triển lên tới 10 cấp độ, thay đổi hình dạng mới ở mỗi cấp và có tác động cả diện mạo của nhân vât. Bên cạnh đó game Diệp Vấn online cũng có hệ thống danh tướng thay thế cho pet, đảm nhiệm vai trò trợ thủ đắc lực của người chơi trong quá trình chiến đấu. Các danh tướng trong game có sự phong phú và đa dạng về thiết kế diện mạo lẫn năng lực, có thể tăng trưởng bằng vật phẩm đặc thù.

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 3

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 4

Ngoài ra nền tảng đồ họa của game cũng khá đẹp mắt với những hình ảnh chi tiết cho dù chỉ là một webgame. Hệ thống các trường cảnh cũng được phác họa rất đẹp mắt và đậm tính nghệ thuật, giúp tạo nên một thế giới lịch sử cổ trang đầy bí ẩn để người chơi khám phá. Không những được chiến đấu với con người, game thủ sẽ còn được du ngoạn tới những địa điểm đậm chất tiên cảnh, cổ quái và chinh phục các dạng yêu ma. Cùng với những nội dung PVE hấp dẫn, người chơi còn có thể tiến hành PVP, so tài với nhau thông qua nhiều hoạt động thú vị như Đại Loạn Đấu, Chiến Trường Quần Hùng, Long Hổ Đấu…

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 5

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 6

Về phía NPH, đại diện VTC Game chia sẻ: “Nơi đây võ học được đề cao, tinh thần nghĩa hiệp được thể hiện, thần thái anh hùng khó lẫn vào đâu,…tất cả đều là những điều mà cộng đồng game thủ đang cần ở một sản phẩm game online. Và cũng từ đó, chúng tôi quyết tâm đem tựa game này đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.

Diệp Vấn Online sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 7

Với những tinh hoa võ học được thừa hưởng từ các tác phẩm Diệp Vấn – đây chắc chắn sẽ là tựa game đỉnh nhất hè này. Và tất nhiên, cơ hội trở thành “Diệp Vấn” trong mắt các bạn gái của game thủ cũng không còn quá xa vời. Hãy cùng chúng tôi đảo qua một số hình ảnh của tựa Game “Diệp Vấn” sắp ra mắt này nhé“.

Trang chủ china http://bfx.yy.com/
Hóng game Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ