Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam

Webgame nhập vai Cuồng Phong Naruto do công ty Tianjin sản xuất và phát triển sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 ngày 25/2 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2016 Tin game
Cuồng Phong Naruto

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cuồng Phong Naruto

Webgame nhập vai Cuồng Phong Naruto do công ty Tianjin sản xuất và phát triển sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 ngày 25/2 tới đây.ây.

Cuồng Phong Naruto sở hữu nền đồ họa 2,5D dựa theo bộ truyện trang nổi tiếng Naruto. Game sở hữu nền đồ họa khá dễ nhìn, bối cảnh được thực hiện bám sát gần như 100% nguyên tác Manga. Các skill ấn tượng từ các nhân vật trong bộ truyện Naruto đều được tái hiện mượt mà kèm theo nhiều hiệu ứng đẹp mắt trong Cuồng Phong Naruto.

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 0

Trong trò chơi, game thủ sẽ được vào vai chàng ninja trẻ Naruto, trải qua quá trình tập luyện gian khổ, đấu tranh với các thế lực khác nhau, từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới Ninja thông qua một loạt các phụ bản và nhiều trận chiến gay cấn, khốc liệt.

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 1

Tựa game này hiện đang “gây bão” tại quê nhà khi khai mở được hơn 190 server ngay tại cổng game chính của công ty mà không bao gồm các cổng game khác. Hiện ngoài vài thông tin ít ỏi đăng tải trên teaser kèm theo những hình ảnh ingame đẹp mắt, đến nay Cuồng Phong Naruto vẫn còn là một ẩn số đối với gamer yêu thích thể loại MMORPG và cả những fan “nghiền” Naruto.

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 2

Đồng thời trang teaser cũng hé lộ các tính năng như Đại Chiến Ninja cùng với chiến trường phe hoành tráng có sức … 4000 người, tính năng Triệu hồi chi thuật và đặc biệt là tính năng Chiêu hoán Ninja cho phép gamer “nhập vai” lần lượt 31 nhân vật ngay trên cùng 1 tài khoản. Đó chỉ là 3 trong số hàng loạt những tính năng hấp dẫn mà gamer chắc chắn không thể bỏ qua trong tựa game này.

Trang chủ: http://naruto2016.vn
Chơi thử bản china tại http://www.1377.com/hyyx/

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 3

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 4

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 5

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 6

Webgame Cuồng Phong Naruto cập bến Việt Nam 7

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu