Webgame Bá Đao là tựa game nhập vai đẹp – độc và lạ ở thời điểm này!

Thuộc thể loại nhập vai mang trong mình đồ họa tươi sáng và hàng tá tính năng và hoạt động đồ sộ của game, Bá Đao 360Game hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng game thủ khi ra mắt chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2018 Tin game
Webgame Bá Đao

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Bá Đao

Thuộc thể loại nhập vai mang trong mình đồ họa tươi sáng và hàng tá tính năng và hoạt động đồ sộ của game, Bá Đao 360Game hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng game thủ khi ra mắt phiên bản chính thức kể từ ngày 29/5/2018 trở đi.

Vượt qua những rào cản chỉ giới hạn kĩ năng theo class nhân vật đã chọn, webgame Bá Đao mang đến cho người chơi một góc nhìn mới hơn về hệ thống kĩ năng , không ràng buộc. Tại đây người chơi được phép lựa chọn bộ kĩ năng riêng biệt, đồng thời game còn cho phép người chơi sở hữu tối đa 6 kĩ năng cơ bản cùng 30 bộ kĩ năng được tạo riêng biệt.

Webgame Bá Đao là tựa game nhập vai đẹp - độc và lạ ở thời điểm này! 0

Trong đó được phân thành 7 loại kĩ năng cho phép người chơi được quyền lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh như: Sát thương quần thể, sát thương đơn, hỗ trợ , tăng cường , giảm lợi ích và khống chế.

Ngoài ra hệ thống thời trang trong game cũng rất đặc biệt, người chơi có thể tiến cấp để thay màu sắc cho bộ thời trang, bộ đồ bơi hay thậm chí cả phi phong để làm nổi bật nhân vật của mình.

Webgame Bá Đao là tựa game nhập vai đẹp - độc và lạ ở thời điểm này! 1

Hoạt động trong game yêu cầu khá lạ chủ yếu là hoạt động PvP Bang Hội và Nhóm, người chơi phải dựa vào sắp xếp kĩ năng PvP và sự phối hợp ăn ý tuyệt đối từ đồng đội thì mới có chiến thắng được.

Webgame Bá Đao là tựa game nhập vai đẹp - độc và lạ ở thời điểm này! 2

Nhìn chung các hoạt động này thật sự đặc sắc và đòi hỏi phải trải qua nhiều quá trình thì mới đủ tư cách được tham gia như Vương Giả Chiến yêu cầu người chơi phải đạt Top 16 trong Tu Tiên Đạo Tràng ( PvP xếp hạng 1vs1 ) hay Thành Chủ Chiến yêu cầu Tông Môn phải chiếm được cờ  – bảo vệ cờ  – chiến đấu với tất cả người chơi thuộc Tông Môn khác (chỉ có 3 Tông Môn có điểm hoặc chiếm được cờ mới có tư cách chiến đấu tranh tư cách Thành Chủ). Hoặc bạn có thể thử đấu xếp hạng Tranh Bá 3vs3 nơi các bằng hữu phải phối hợp hỗ trợ nhau tốt thì mới có cơ hội đạt thứ hạng cao.

Webgame Bá Đao là tựa game nhập vai đẹp - độc và lạ ở thời điểm này! 3

Nhìn chung Bá Đao xứng đáng là tựa webgame nhập vai đẹp – độc – lạ tại thời điểm này. 

Trang chủ https://badao.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim