Webgame Bá Đao cho người chơi tha hồ mix chiêu, Pk thỏa thích

Tính mới lạ của webgame Bá Đao nằm ở khoản mix chiêu với mỗi nhánh kỹ năng sẽ có đến 6 tổ hợp võ học hoàn toàn khác nhau cho bạn tha hồ xáo trộn, kết hợp để PK thử.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2018 Tin game
Webgame Bá Đao

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Bá Đao

Các hiệu ứng skill và nhiều tính năng độc đáo sẽ được tái hiện lại đầy đủ thông qua webgame Bá Đao một cách sống động và chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi choáng ngợp khi trải nghiệm.

Tính mới lạ của webgame Bá Đao nằm ở khoản mix chiêu với mỗi nhánh kỹ năng sẽ có đến 6 tổ hợp võ học hoàn toàn khác nhau cho bạn tha hồ xáo trộn, kết hợp để PK thử. Bởi lẽ nếu so sánh với những game cùng thể loại thường thấy mỗi nhân vật bị giới hạn trong 4 – 5 kỹ năng thì tại đây người chơi sẽ nhận được hơn 100 kỹ năng từ tuyến nhân vật mình sở hữu cũng như các bộ võ học giang hồ, bí kíp thiên hạ kết hợp nữa.

Ngoài ra các bộ skill tổ hợp trong webgame Bá Đao đều có đặc tính khác nhau như tăng – giảm thủ vật lý, tăng – giảm công vật lý, tăng – giảm sát thương, phá giáp, tăng máu cá nhân/đồng đội, tăng – giảm choáng, tăng – giảm bạo kích, tăng – giảm tốc độ…v…v…Chính nhờ sự đa dạng hiệu ứng này trong kỹ năng mà người chơi sẽ tìm ra nhiều cách phối hợp khác nhau hòng PK tốt nhất và khắc chế đối phương hiệu quả.

Webgame Bá Đao cho người chơi tha hồ mix chiêu, Pk thỏa thích 0

Do là một game nhập vai thiên hướng Pk dồn dập nên Bá Đao 360Game khá chú trọng đến kỹ thuật PK tay và xây dựng các tính năng liên quan như trang bị, vũ khí, kinh mạch, tâm pháp, thần binh, trợ thủ…v…v…khéo léo để người chơi thỏa sức bồi dưỡng nhân vật. Và một trong những mẹo quan trọng nhất trong các trận chiến của game chính là nắm bắt kỹ năng khinh công và click phím combo võ công sao cho hợp lý.

Webgame Bá Đao cho người chơi tha hồ mix chiêu, Pk thỏa thích 1

Có thể nói cách thức PK trong game online Bá Đao phụ thuộc rất lớn vào việc kết hợp giữa các phím số từ 1 đến 6, cộng các tổ hợp phím Q-W-E-R để spam liên tục ra một bộ chưởng pháp theo thứ tự tăng cấp dần đều. Do đó khi sử dụng chiêu thức bạn cần phải nhanh tay gõ phím combo bởi các chiêu trong game này không áp dụng hệ thức cooldown như các game cùng thể loại. Trái lại mỗi bộ chiêu thức ở mỗi đầu phím sẽ có tổ hợp đòn thế để diễn võ ra thành một chiêu võ thuật bài bản với nhiều hiệu ứng khống chế lẫn sát thương đi kèm lên người đối thủ như làm choáng, đóng băng, hất tung hay thiêu đốt chẳng hạn.

Webgame Bá Đao cho người chơi tha hồ mix chiêu, Pk thỏa thích 2

Do đó hãy cứ thử tưởng tượng mỗi bộ tổ hợp võ công sẽ tạo ra những đòn thế vừa công vừa thủ khác nhau và sẽ khiến bạn biến hóa khôn lường khi Pk. Và tất nhiên, các thế võ công này không nằm sẵn ở các phím tắt thông dụng cho bạn thích dùng skill nào trước thì dùng, trái lại trong webgame Bá Đao bạn cần phải dồn nén điểm sát thương và gõ phím combo nhanh tay di chuyển linh hoạt thì mới có thể triển khai một thế võ công bài bản, đủ kình lực xuất lên người đối phương đúng lúc đúng thời điểm nhất.

Webgame Bá Đao cho người chơi tha hồ mix chiêu, Pk thỏa thích 3

Vì vậy có thể nói trong game Bá Đao mỗi người chơi đều có thể tự xây dựng cho mình một chiến thuật PK riêng chẳng giống ai thông qua việc xuất chiêu diễn võ xuất phát điểm trước hay sau. Đồng thời việc phối hợp cùng đồng đội cũng mang lại muôn hình vạn trạng khi đi chiến trường. Chính điều này đã tạo nên yếu tố đặc sắc và hấp dẫn lôi cuốn người chơi trong Bá Đao khi mà võ công, chưởng pháp chính là thứ tất yếu để người chơi phân tài cao thấp với nhau!

Webgame Bá Đao cho người chơi tha hồ mix chiêu, Pk thỏa thích 4

Nhìn chung dưới sự phối hợp nhịp nhàng, thành thục của các kỹ năng dùng chuột và bàn phím cùng với đồ họa skill đẹp mắt với nhiều loại hình chiến đấu khác nhau như PvP, PvE đã biến Bá Đao trở thành chiến trường PK hoành tráng trên nền tảng web hiện nay.

Tham gia hội thích chơi game online tại facebook.com/hoinguoimegameonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim