Webgame Bá Đao 360Game – Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam

Webgame nhập vai Bá Đao 360Game đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 5/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2018 Tin game
Webgame Bá Đao

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Bá Đao

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì webgame nhập vai Bá Đao đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 5/2018 này.

Webgame Bá Đao thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp được chuyển thể từ bộ truyện Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn khá có tiếng tại Đại lục. Khi tham gia vào trò chơi, bạn được lựa chọn 2 giới tính nam và nữ và người chơi có thể tự do phát triển nhân vật của mình theo nhiều hướng khác nhau ở về sau.

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 0

Do là MMORPG 2.5D nên chất lượng đồ họa của Bá Đao 360Game rất bắt mắt. Cụ thể mọi hình ảnh trong game được thiết kế, chau chuốt khá tỉ mỉ tạo ấn tượng mạnh đến người chơi. Ngoài ra bối cảnh trong game được xây dựng khá hài hòa với những mảng màu sáng tối đan xen nhau khiến cho khung cảnh trong game luôn trở nên huyền bí, tráng lệ. Từ nhánh cây, ngọn cỏ, từng dòng suối mát trong đến núi non hùng vĩ, mây trắng bồng bềnh, ảo diệu…một khung cảnh đậm chất kiếm hiệp tiên hiệp đang trải dài ra trước mắt bạn.

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 1

Về lối chơi Bá Đao VNG gần như không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt tại thị trường game Việt khi vẫn chỉ xoay quanh lối đánh Point & Click quen thuộc. Tại đó thời điểm đầu người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 2

Song song là cơ chế auto trong game cũng được tích hợp khá tốt luôn khiến game thủ rảnh tay trọng các hoạt đông ingame dễ dàng. Đặc biệt hơn là trò chơi có cách thiết lập phím tắt khá quen thuộc với dòng MOBA bao gồm từ phím số 1 – 6 kết hợp phím chữ Q-W-E-R để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và chiến đấu linh hoạt hơn. Không những vậy bạn có thể kết hợp sử dụng các kỹ năng để tạo thành một chuỗi combo với uy lực lớn, hoành tráng trong các màn tỉ võ của mình.

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 3

Hệ thống kỹ năng trong game này cũng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, chủ động hay bị động. Việc tăng cấp kỹ năng cũng rất đơn giản, người chỉ cần sử dụng chiêu thức một cách liên tục. Đồng thời tính nhập vai trong game được đẩy lên khá cao khi người chơi có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật thông qua các tính nang hấp dẫn như Thú cưỡi, Bạn đồng hành, Thần khí, Cường hóa trang bị, Đồ thời trang, Kinh mạch, Thân pháp, Bang hội, Tước vị, Tứ linh hội tụ, Đấu trường thăng hạng, Chiến trường lãnh địa, Bảo vật…

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 4

Nhìn chung Bá Đao là webgame được đánh giá khá cao khi sở hữu nền đồ họa tương đối chất lượng cùng lối chơi thiên về PK vũ bão của mình. Còn đối với những người thích PVP, PvE trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia cùng những người bạn hữu khác.

Chơi thử game phiên bản China tại https://hmtz.51.com/

Một số hình ảnh về trò chơi:

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 5

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 6

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 7

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 8

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 9

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 10

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 11

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 12

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 13

Webgame Bá Đao 360Game - Game kiếm hiệp PK thả ga cập bến Việt Nam 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim