Warhammer 40.000: Tacticus dự kiến phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022

Tựa game Warhammer 40.000: Tacticus sẽ chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 sắp tới đây

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2022 Tin game

Tựa game Warhammer 40.000: Tacticus sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 sắp tới đây, thông tin được xác nhận chính thức từ nhà phát hành.

Warhammer 40000: Tacticus sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 15 tháng 8 năm 2022, theo Snowprint Studios sau thông báo đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái. Game sẽ cho phép truy cập sớm vào tháng 1 năm nay.

Vào tháng tới, trò chơi dựa trên lối chơi dàn trận chiến thuật ô bàn cờ Hex mang tên Warhammer 40000: Tacticus sẽ ra mắt trên nền tảng di động. Game cho phép người chơi tham gia vào thế giới vô hạn của Warhammer 40.000 mọi lúc, mọi nơi, cùng với đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn, cùng với lối chơi PvE và PvP đồ sộ, và tất cả những thứ mà game thủ mong đợi ở dòng game Warhammer đều sẽ góp mặt.

Warhammer 40.000: Tacticus dự kiến phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 0

Sẽ có đến 8 phe phái để bạn sử dụng để chiến đấu thông qua cuộc xung đột lớn giữa các thiên hà. Bên cạnh chế độ cốt truyện chính tuyến, các trận chiến trong chế độ PvP luôn là điểm sáng hấp dẫn nhất khi cho phép người chơi chống lại các kẻ thù trong game. Bên cạnh đó bạn có thể hợp tác với các đồng đội khác để đánh bại những con trùm khổng lồ hùng mạnh, từ đó người chơi sẽ có cơ hội phát triển thế lực trong khắp vũ trụ.

Warhammer 40.000: Tacticus dự kiến phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 1

Bao gồm các phần chơi chiến dịch PvE và PvP mang đến những trận đánh với nhịp độ nhanh, cùng với các trận đánh trùm bang hội có thể nói là rất hoành tráng khiến người chơi phải thích thú. Cốt truyện sẽ đưa người chơi đến với những chiến khu nổi tiếng của các phe phái khác nhau. Cho phép xây dựng và tuỳ chỉnh các đội hình theo cách mà bạn mong muốn.

Warhammer 40.000: Tacticus dự kiến phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 2

Mỗi khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền vàng và điểm kinh nghiệm. Trong các bản cập nhật mới nhất, nhà phát triển đã bổ sung vào chế độ Salvage Run, bạn có thể săn tìm được nhiều chiến lợi phẩm bên trong chế độ này để phát triển sức mạnh và đẩy lùi các cuộc tấn công của phe Orc và Grot.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tận hưởng âm nhạc cùng những vũ điệu sôi động trong game Free Dance

Trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng cho người chơi liên quan đến sử dụng địa hình có lợi cho mình và đẩy kẻ thù đến thất bại nhanh chóng nếu như kiểm soát tốt cục diện bản đồ chơi.

Game cũng cho phép bạn gia nhập liên minh, cùng nhau chiến đấu chống lại quân địch. Mỗi người chơi sẽ lần lượt di chuyển các mô hình chiến binh của mình xung quanh chiến trường để chiến đấu với đối thủ. Những trận đấu này được giải quyết bằng cách sử dụng xúc xắc đổ lên bàn cờ trận đấu để quyết định hành động của chính bạn và đối thủ.

Warhammer 40.000: Tacticus dự kiến phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 3

Sẽ có một chế độ khác có tên là Trial of Faith hay Test of Faith để người chơi thử thách sức mạnh của bạn thân trước những đối thủ mạnh. Ngoài ra, bạn sẽ có thể phát triển các nhân vật nổi tiếng được yêu thích từ dòng game Warhammer chính thống, tất nhiên là bạn có thể kiếm được nhân vật mới để bổ sung vào đội hình chiến đấu của mình.

Warhammer 40.000: Tacticus dự kiến phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 4

Sau khi game ra mắt được một tuần, người chơi sẽ có thể tham gia vào các trận đấu PvP với nhịp độ nhanh chóng mặt mà không cần phải chờ đợi. Các trận chiến bang hội sẽ mở rộng quy mô PvP sau khi ra mắt cùng với hàng loạt sự kiện, giải đấu được tổ chức ngay bên trong tựa game. Trên trang web chính thức, người chơi có thể đăng ký trước có thể nhận quà tặng độc quyền trong game sau khi ra mắt.

Trang chủ: https://tacticusgame.com/

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA