Warhammer 40.000: Darktide tiếp tục lỗi hẹn game thủ PC

Warhammer 40.000: Darktide vừa được nhà phát triển tiết lộ rằng trò chơi đã bị trì hoãn một lần nữa, hãng cam kết sẽ ra mắt kịp vào tháng 11

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2022 Tin game

Warhammer 40.000: Darktide vừa được nhà phát triển tiết lộ rằng trò chơi đã bị trì hoãn một lần nữa, tuy nhiên hãng cam kết sẽ ra mắt kịp vào tháng 11 để chuộc lỗi.

Warhammer 40.000: Darktide, game bắn súng co-op nhiều người chơi sắp ra mắt của nhà phát triển Fatshark đã bị trì hoãn phiên bản trên PC, có nghĩa là trò chơi sẽ không ra mắt kịp vào tháng 9 theo như những gì mà hãng đã hứa trước đó. Đây là tin khá đáng buồn cho người hâm mộ vì tựa game đã bị trì hoãn đến 2 lần, tựa game từng được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.

Warhammer 40.000: Darktide tiếp tục lỗi hẹn game thủ PC 0

Ban đầu, Warhammer 40.000: Darktide đã được tiết lộ cách đây hai năm với thời điểm phát hành được ấn định vào năm 2021. Kể từ đó, tựa game liên tục va vấp nhiều chỉ trích khi lỗi hẹn ngày ra mắt game thủ vì cộng đồng rất nóng lòng được chạm tay vào siêu phẩm.

Lý do chính dẫn đến sự chậm trễ là vì đội ngũ phát triển cảm thấy cần thiết cải thiện chất lượng bên trong trò chơi cũng như một số hệ thống và cơ chế quan trọng trong game. Rõ ràng, việc dời ngày phát hành từ mùa xuân sang mùa thu là không đủ do đó mà đội ngũ phát triển phải tiếp tục đưa ra thông tin trì hoãn lần 2 để tiếp tục chăm chút cho tựa game.

Warhammer 40.000: Darktide tiếp tục lỗi hẹn game thủ PC 1

Theo một thông báo của Fatshark trên Twitter, Warhammer 40.000: Darktide đã bị hoãn đến ngày 30 tháng 11 trên PC. Cũng trong quá trình phát triển, các phiên bản của trò chơi dành cho Xbox Series X / S, sẽ phát hành ngay sau phiên bản PC. Martin Wahlund, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Studio Fatshark đã làm rõ lý do của sự chậm trễ khiến người hâm mộ dễ dàng thông cảm và bỏ qua.

Warhammer 40.000: Darktide tiếp tục lỗi hẹn game thủ PC 2

Để cung cấp cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể, studio đã phải cần thêm vài tháng để xem xét lại những gì cần điều chỉnh trong cả khâu gameplay và đồ hoạ. Mặc dù Warhammer 40.000: Darktide nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng cũng như các nhà phê bình trong các trailer trước đó, Fatshark chia sẻ thẳng thắn rằng họ cần phải cải thiện các nội dung quan trọng của game, bao gồm cả hiệu suất tổng thể và độ ổn định trong quá trình trải nghiệm.

Warhammer 40.000: Darktide tiếp tục lỗi hẹn game thủ PC 3

Ngoài ra, người chơi được mời tham gia vào các đợt khảo sát ý kiến dựa trên chu kỳ phát triển mở rộng sau này. Trên thực tế họ đã có kế hoạch tung ra một loạt các thử nghiệm mới thông qua các bản beta, sau đó sẽ cho phép game thủ có thể đăng ký tham gia để đưa ra những phản hồi chính xác nhất.

Mặc dù tựa game đang ở trạng thái khá ổn định, Warhammer 40.000: Darktide vẫn cần các nhà phát triển để tâm theo dõi sau khi ra mắt.

Warhammer 40.000: Darktide tiếp tục lỗi hẹn game thủ PC 4

Game được hưởng lợi từ nhạc nền của nhà soạn nhạc huyền thoại Jesper Kyd. Thông thường, những thông báo trì hoãn như vậy sẽ không xảy ra nếu các nhà phát triển không chắc chắn về việc phát hành dự án của họ kịp thời. Đặc biệt nếu nói đến các trò chơi đang được phát hành trên nền tảng của Microsoft, cụ thể đó là trường hợp của Warhammer 40.000: Darktide.

Có thể bạn muốn xem thêm: GoldenKnights : Metaverse – Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị

Mặc dù thông báo trì hoãn về một tựa game nào đó luôn khiến người chơi bày tỏ sự thất vọng, nhưng có vẻ như các nhà phát triển Warhammer 40.000: Darktide biết họ đang làm gì. Họ không chỉ giao tiếp cởi mở với cộng đồng mà còn mang đến cho người chơi cơ hội dùng thử dự án trước khi phát hành chính thức để yên tâm chờ đợi.

Warhammer 40.000: Darktide tiếp tục lỗi hẹn game thủ PC 5

Những game thủ may mắn được chọn tham gia có thể biết thêm được những thông tin thú vị bên trong quá trình phát triển của tựa game. Điều này cũng tốt vì sẽ giúp nhà phát triển tiếp nhận tích cực hơn khi thấy được suy nghĩ, góc nhìn của game thủ mong muốn. Hy vọng rằng, sự chậm trễ hiện tại là lần cuối cùng và sẽ không có bất kỳ thay đổi bất ngờ nào khác vào phút chót.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA