Warframe – Game bắn súng cực ấn tượng trên PC ra mắt phiên bản mobile

Trong TennoCon 2021, Digital Extremes thông báo rằng phiên bản mobile của game bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe đang được phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Tin game

Trong TennoCon 2021, Digital Extremes thông báo rằng phiên bản mobile của game bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe đang được phát triển.

Warframe là một trò chơi nhiều người chơi bắn súng góc nhìn thứ ba trực tuyến được phát triển và xuất bản bởi Digital Extremes. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên PC vào năm 2013 và sau đó được mở rộng sang PS, Xbox và Switch vào những năm sau đó.

Warframe - Game bắn súng cực ấn tượng trên PC ra mắt phiên bản mobile 0

Game được phát hành cách đây 8 năm và chưa bao giờ hỗ trợ tính năng chơi chéo, lưu chéo. Fan tựa game này đã yêu cầu các tính năng này được thêm vào Warframe trong nhiều năm. Cuối cùng, trong TennoCon 2021, các nhà phát triển đã xác nhận rằng cả hai tùy chọn Cross-play và Cross-save đều đang được phát triển và sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Đồng thời, Digital Extremes cũng xác nhận rằng họ sắp cho ra mắt phiên bản Warframe trên mobile.

Warframe - Game bắn súng cực ấn tượng trên PC ra mắt phiên bản mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Metal Force 2: Modern Assault – Game bắn tank phong cách quân sự hiện đại

Trong buổi giới thiệu TennoCon 2021, các nhà phát triển đã chơi Warframe cùng nhau trên PC, Switch, Xbox, PlayStation và thiết bị di động. Đối với các game thủ mobile, điều này đã gây bất ngờ lớn vì thậm chí không có tin đồn về việc Warframe sẽ xuất hiện trên thiết bị di động. Hơn nữa, những người được xem đã thấy cực kỳ ấn tượng khi thấy phần trình diễn trực tiếp về cách chơi chéo và lối chơi của phiên bản di động. Tất cả đều công nhận bản mobile rất hay.

Warframe - Game bắn súng cực ấn tượng trên PC ra mắt phiên bản mobile 2
Warframe - Game bắn súng cực ấn tượng trên PC ra mắt phiên bản mobile 3
Warframe - Game bắn súng cực ấn tượng trên PC ra mắt phiên bản mobile 4

Nhưng bên cạnh thông tin về việc phiên bản mobile Warframe đang được phát triển, không có chi tiết nào khác được tiết lộ về nó. Nhưng có một điều chắc chắn là: với việc Warframe có phiên bản di động, lưu chéo và chơi chéo, trò chơi sẽ linh hoạt hơn rất nhiều. Giờ đây, người chơi sẽ được chơi với nhau trên các nền tảng khác nhau mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tải game trên Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển